Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT

T.H
Chia sẻ

Chuỗi Workshop “Step by Tiên” là hành trình truyền cảm hứng của nàng Hậu Thuỳ Tiên đến các bạn trẻ trên khắp cả nước trong năm đương nhiệm của mình. Mới đây nhất, ngày 21/06, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là điểm khởi đầu cho hành trình này tại khu vực phía bắc với chủ đề ”Chúng ta không hoàn hảo”.

Đến với sự kiện, Hoa hậu Hoà bình Thuỳ Tiên đã mang đến những giây phút đầy cảm xúc và bật mí những câu chuyện đặc biệt. Một trong những chủ đề hút người nghe và khiến các bạn học sinh, sinh viên tâm đắc nhất là cách nàng hậu luôn có những suy nghĩ rất tích cực về tình yêu. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT Ảnh 1

Tại workshop, các bạn học sinh, sinh viên sẵn sàng nói lên tiếng nói, khúc mắc của mình với mong muốn được Hoa hậu giải đáp. Chăm chú lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các bạn học sinh, sinh viên, Thuỳ Tiên cẩn thận ghi chép lại, nàng Hậu như tìm thấy chính mình trong câu chuyện của các bạn. Những áp lực “con nhà người ta” được Nguyễn Hoàng Việt - Sinh viên K5 Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT chia sẻ một cách chân thật: "Áp lực không chỉ bởi việc học hành, thi cử, áp lực ngay cả trong việc liệu mình có đặt tiêu chuẩn hoàn hảo thấp quá, liệu mình có đang không bằng bạn bè, bạn bè bằng tuổi mình, có những người đã có người yêu hạnh phúc, đứa đã có người để chia sẻ buồn vui, để trải nghiệm tình yêu thời sinh viên học trò, còn mình thì vẫn một mình."

Nhưng với Hoa hậu Thuỳ Tiên thì lại vô cùng tích cực: “Tiêu chuẩn thấp hay không thấp không quan trọng, khi bạn tự mình so sánh với người khác thì mới vậy, còn tiêu chuẩn của các bạn phải là của các bạn.” Nàng hậu cũng vui vẻ cho rằng chưa có người yêu cũng không sao, không nên so sánh mình và người khác. Miễn là mỗi ngày khi rời xa những nơi đông người trở về nhà, ở một mình chúng ta vẫn cảm thấy đủ đầy, cảm thấy thỏa mãn và cảm thấy vui vẻ thì đó đã là hạnh phúc rồi. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT Ảnh 2

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng của người yêu mà Thuỳ Tiên mong muốn, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng rất sẵn sàng chia sẻ một cách đầy tích cực. Vì là người tin rằng rất khó để ai đó hoàn hảo nên Thuỳ Tiên chỉ mong người bên cạnh mình là một người có tâm, có tài, dạy được cho Tiên những điều cần thiết, luôn sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe Tiên, và hơn hết làm cho Thuỳ Tiên cảm thấy an toàn và nể phục khi bên cạnh. Hoa hậu cũng chia sẻ rằng mình không quá quan trọng ngoại hình, dù trên các show truyền hình thì vẫn thể hiện thích trai đẹp vậy thôi, nhưng vẫn đặt cái tâm, cái tài là điểm cộng lớn nhất cho người sẽ đồng hành cùng mình. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT Ảnh 3

Không chỉ tâm huyết và khéo léo giúp các bạn học sinh, sinh viên vượt qua mọi rào cản gặp phải, Hoa hậu hoà bình Thuỳ Tiên còn sẵn lòng chiều sinh viên BTEC FPT hết mình khi tham gia các thử thách nói tiếng Anh xoắn lưỡi, hay cover lại màn hô tên “thần thánh” và cả những phần thi ứng xử thông minh với những câu hỏi tình huống mà chính các bạn sinh viên đặt ra cho nàng Hậu. Bằng một cách tích cực Thuỳ Tiên hóm hỉnh khẳng định với sinh viên rằng: “Có những việc chúng ta không thể thay đổi thì học cách chấp nhận, học cách yêu thương những sự không hoàn hảo đó để mọi thứ tốt đẹp hơn. Nhưng nếu là crush thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Nếu chúng ta không thay đổi được tình cảm của crush thì hãy thay đổi crush luôn” - nhận định được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tán thưởng.

Bên cạnh những chủ đề xung quanh cuộc sống, nàng hậu Thuỳ Tiên cũng gỡ rối rất nhiều những khía cạnh khác cho các bạn học sinh, sinh viên. Thẳng thắn và vô cùng duyên dáng với những chủ đề nóng hổi của xã hội, Khi được một bạn sinh viên Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT hỏi cảm nhận về cộng đồng LGBT+, Thuỳ Tiên vui vẻ và tự tin khẳng định bạn bè mình đến 2/3 là thuộc cộng đồng LGBT+ và cả Ekip đi cùng Tiên hôm nay cũng vậy. Thuỳ Tiên chia sẻ: “Năng lực của bạn không phụ thuộc theo bất cứ một giới tính nào. Hãy hiểu, đánh giá đúng năng lực của bạn, tập trung vào nó và dùng năng lực của bạn để đóng góp giá trị cho cộng đồng” 

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT Ảnh 4

“Hãy dùng từ hoàn hảo đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ, con người chắc chắn không bao giờ hoàn hảo, nhưng hãy dùng từ hoàn hảo đó cho những mục tiêu trong công việc học tập để làm động lực cho bản thân” - Cũng là thông  mà Hoa hậu Hoà bình quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gửi đến khán giả nói chung và sinh viên BTEC FPT nói riêng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ quan điểm về tình yêu cho các bạn sinh viên BTEC FPT Ảnh 5

Hành trình “Step by Tiên” sẽ còn tiếp tục với những bước đi tiếp theo, mang theo những ấp ủ của Thuỳ Tiên đến với các bạn trẻ trên khắp cả nước, bằng những trải nghiệm của một nàng Hậu thông minh, xinh đẹp và đầy lòng yêu thương, hy vọng rằng hành trình của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ lan toả hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN