Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Mexico trao nhầm vương miện: Fan được dịp nhắc lại sự cố đình đám Miss Universe 2015

Hương Bi
Chia sẻ

Chung kết cuộc thi Mexicana Universal 2022 đã xảy ra một sự cố trao nhầm vương miện vô cùng hài hước.

Đêm chung kết Mexicana Universal 2022 vừa diễn ra rất thành công. Đây được xem là một trong những cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia được fan cực kì quan tâm vì luôn tìm ra những đại diện xuất chúng. 

Cuộc thi này tổ chức nhằm tìm kiếm đại diện cho Mexico tại Miss Universe 2022 và Miss International 2023. Ngoài việc tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn Vũ Mexico thuộc về người đẹp Irma Miranda, có một tình huống "dở khóc dở cười" đó là MC đã công bố nhầm danh hiệu.

Cụ thể, sau khi đã trao vương miện và sash Mexicana International cho Mayra Valencia, cô ấy đã vô cùng hạnh phúc vì sẽ có cơ hội sang Nhật Bản chinh chiến tại Miss International 2023. Niềm vui chưa kịp lắng xuống, sau khi Mayra Valencia rời khỏi sân khấu để nhường cơ hội tỏa sáng cho Top 2, ban tổ chức và MC đã có thông báo có chút nhầm lẫn về thứ hạng. 

Theo đó, danh hiệu Mexicana International chính thức không phải dành cho Mary Valencia mà là của người đẹp Itzia García. Nếu xét về sắc vóc, đây là 2 chiến binh kẻ tám lạng người nửa cân. 

Như vậy, mất suất đi thi Hoa hậu Quốc tế 2023, mỹ nhân hụt vương miện ngậm ngùi với danh hiệu á hậu 1 Mexicana Universal 2022. Hi vọng cô sẽ nuôi dưỡng ước mơ chinh phục đỉnh cao "Hoàn vũ" ở những mùa giải tiếp theo. 

Mặc dù bị gỡ vương miện chỉ sau vài phút chiến thắng, nhưng  Mary Valencia vẫn giữ nụ cười tươi tắn và gửi lời chúc mừng tới tân hoa hậu. Cô chiếm được tình cảm của fan sắc đẹp bởi hành động quá đỗi nhân văn. 

Sự cố trao nhầm vương miện này làm fan sắc đẹp nhớ tới trường hợp tương tự tại Miss Universe 2015. Sau khi công bố đại diện Colombia sẽ kế nhiệm Paulina Vega - Miss Universe 2014 thì MC Steve thông báo có chút nhầm lẫn, và vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được trao lại cho Pia Wurtzbach.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN