Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022

Trinh Trinh
Chia sẻ

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga hứa hẹn một năm mới nhiều thăng hoa với những sản phẩm giá trị.

Năm 2019, Tuyết Nga đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 tại Singapore. Với kỹ năng âm nhạc tốt cùng danh tiếng từ danh hiệu Hoa hậu, Tuyết Nga bắt đầu đẩy mạnh sự nghiệp âm nhạc của mình hơn và ghi được dấu ấn. 

Mới đây, người đẹp vừa bước sang tuổi mới, nhân dịp này, mỹ nhân 9X tung bộ ảnh thời trang sang chảnh, khoe vóc dáng gợi cảm với ba vòng hoàn hảo cùng đôi chân dài thẳng tắp và khí chất cuốn hút. Ở tuổi 31, Tuyết Nga chứng minh rằng ngoại hình của cô ngày càng quyến rũ hơn qua năm tháng.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 1
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 2

Riêng trong phần thi tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam vào năm 2020, chân dài 9X cùng chất giọng cao ngất nội lực đã gần như đạt điểm tuyệt đối là 9,8 điểm. Song, Tuyết Nga vẫn không thoát khỏi định kiến người đẹp đi hát. Không ít khán giả đánh giá cao tài năng của nàng Hậu, nhưng vẫn chỉ nghĩ nữ nghệ sĩ đơn giản là một mỹ nhân có khả năng ca hát tốt, chứ chưa xem cô là một ca sĩ đích thực.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 3
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 4

Cô từng chia sẻ: “Đối với tôi, danh xưng nào cũng rất quý giá. Danh xưng hoa hậu đối với tất cả phụ nữ Việt Nam đều thích, đều mơ ước. Khi đạt được ngôi vị danh giá này, tôi cảm thấy vinh dự. Còn với danh xưng ca sĩ, đó là điều quý giá vô cùng vì tôi rất vất vả, đầu tư công sức học hành, trải chuốt mới có ngày hôm nay, Khi mọi người gọi tôi là hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga nghĩa là mọi người trân trọng và công nhận tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 5
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 6
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 7

Từ bước đệm năm 2021, Tuyết Nga đã sẵn sàng cho năm 2022 tái xuất hoành tráng. Bước sang tuổi mới, cô đang chuẩn bị cho ra mắt chuỗi sản phẩm âm nhạc mới, rất hoành tráng đã được chuẩn bị trong v.òng 3 năm. Tuyết Nga cho biết sẽ tập trung vào thể loại nhạc nhẹ, những bài hát có ca từ ý nghĩa và phù hợp với chất giọng riêng của mình.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 8
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 9
Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 10

Ngoài ca hát, Tuyết Nga tiếp tục dành thời gian cho thời trang. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên thời gian qua, nữ nghệ sĩ không quá phô trương mà âm thầm chuẩn bị cho mảng kinh doanh của mình trước khi chính thức ra mắt vào khoảng tháng 2 và 3.2022.

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga lúc quyến rũ, lúc năng động, tái xuất đầu năm 2022 Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN