Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Hà Anh thất vọng với thí sinh mình trao vé vàng: 'Chị muốn thấy em vực lại tinh thần chiến đấu'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Giám khảo Hà Anh tỏ ra khá thất vọng vì thí sinh Đặng Thu Huyền chưa thể hiện đúng tinh thần chiến binh ở thử thách tiếng Anh.

Trong tập 6 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", việc các thí sinh được chia cặp đối kháng bằng tiếng Anh theo hình thức 1 -1 đã mang đến cho khán giả những cái nhìn tổng quan nhất về bản lĩnh, sự tự tin của các VINAWOMAN. 

Thử thách càng khó, tố chất của các người đẹp càng được bộc lộ. Rõ ràng, những từ khóa ở tập 6 đều mang phạm vi rất rộng và đòi hỏi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các người đẹp như Thảo Nhi Lê, Hoàng Yến đã "nhai mic" ấn tượng, vẫn có những cái tên "fail" ở thử thách này. 

Hoa khôi bóng chuyền - Đặng Thu Huyền chính là cô gái tỏ ra luống cuống nhất khi nhận được từ khóa "Tích cực". Sở hữu dung mạo xinh đẹp rạng ngời nhưng "tấm vé vàng" của Siêu mẫu Hà Anh không truyền tải được thông điệp ở hashtag này. 

Giám khảo Hà Anh liền đặt câu hỏi với Thu Huyền: "Chị là người trao cho em tấm vé vàng, ngày hôm nay chị thấy cái năng lượng cũng như sự tự tin của em không được như vòng đầu tiên. Chị có thể hỏi vì sao được không".

Đồng ý hết thiếu sót của bản thân, cô gái mang SBD 202 chia sẻ: "Thật sự em không muốn lấy cái lý do để ngụy biện cho sự thiếu tự tin của em ngày hôm nay. Em mới đăng kí học tiếng Anh được khoảng 1 tháng, với thử thách này em thật sự thiếu tự tin".

Lắng nghe hết những tâm sự của học trò, siêu mẫu 8X cho biết: "Mọi người ở đây không trông chờ các em phải lên thuyết trình một bài bài nói quá giỏi bằng tiếng Anh. Mọi người chỉ muốn biết em là ai. Chị biết đây la thử thách khó cho người mới học, nhưng chị muốn mọi người phải có năng lượng tích cực của một chiến binh, các em phải vực lại tinh thần chiến đấu". 

Còn nhớ trong tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngay khi Đặng Thu Huyền bước vào gặp mặt ban giám khảo, Hà Anh đã không chần chừ trao cho cô gái Hà Thành tấm vé vàng với lờn nhắn nhủ: "Chị thích cái tinh thần thể thao trong em, đặc biệt tại cuộc thi Miss Universe, một trong những điều quan trọng đó chính là sức bền" 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN