Hoa Hậu & Người Đẹp

H'Hen Niê dốc hết ruột gan với Kim Duyên: Anti-fan chính là giám khảo khó tính nhất

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Top 5 Miss Universe 2018 đã đưa ra lời khuyên hữu ích cho Kim Duyên tại tập 1 Road to Miss Universe.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. 

Mới đây cô cùng ekip tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố hình hiệu của series "Road To Miss Universe 2021" - giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Không để khán giả phải chờ đợi thêm, Kim Duyên cùng ekip bắt đầu ngay với Road To Miss Universe 2021. Trong teaser tập 1, Kim Duyên tự mình đảm nhận nhiệm vụ kết nối với ban huấn luyện, cố vấn để thực hiện các công tác rèn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2021. 

Điều khiến fan yên tâm hơn cho hành trình tỏa sáng tại Israel chính là có sự đồng hành của H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 với vai trò là huấn luyện viên trong suốt chặng đường rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. 

Nhìn lại quá trình rèn dũa bản thân, khán giả mới thật sự nể phục quyết tâm của cô gái sinh năm 1996 khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử Road To Miss Universe, đại diện Việt Nam dường như phải tự mình chủ động làm tất cả mọi thứ mà không có sự hỗ trợ trực tiếp từ ekip. 

Kim Duyên bắt đầu hành trình trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát dữ dội nên tất cả mọi việc đều bị hạn chế, chỉ có thể gặp gỡ ban cố vấn và các huấn luận viên qua màn hình máy tính. 

Trong teaser, Kim Duyên cũng trải qua những bước tập catwalk đầu tiên tại hành lang chung cư. Chỉ với một chiếc chân đèn và điện thoại kết nối, Kim Duyên vẫn có thể tạo nên một sàn diễn giả định và tập luyện cùng huấn luyện viên. 

Cô cũng bắt đầu tập hô "Việt Nam" sao cho vững vàng và thể hiện hết cá tính bản thân để tạo ấn tượng với giám khảo, bạn bè quốc tế. 

Cũng trong những giây phút ngắn hé lộ, Kim Duyên đã cùng Hoa hậu H’Hen Niê tự nghe lại đoạn livestream "Interview more nghiêng về about myself" từng gây sóng gió của mình, cả hai cùng nhìn nhận lại những khuyết điểm để hoàn thiện hơn. 

Bằng kinh nghiệm của người đi trước, Hoa hậu H’Hen Niê đưa ra lời khuyên: "Tiếng nào ra tiếng đó, nếu quên thì nói từ từ". Đáp lại những chia sẻ của đàn chị, Kim Duyên đồng ý rằng bản thân vẫn đang còn rất nhiều thiếu sót. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục đưa thêm phân tích và nhận định thực tế cho Kim Duyên: "Antifan trên mạng xã hội chính là giám khảo khó tính nhất".

Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay chùn lòng trước những bình luận khắt khe của antifan nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 vẫn cố gắng từng bước, từng bước khẳng định mình. 

Thay vì cảm thấy áp lực, Kim Duyên dùng chính những nhận xét đó làm động lực, luôn lắng nghe những góp ý chân thành từ khán giả, chính họ đã giúp kim Duyên tạo nên định hướng tốt để thay đổi và rèn luyện, phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. 

Liệu rằng trước những khó khăn và nỗ lực trong hành trình đặc biệt của Miss Universe, Kim Duyên có làm nên kỳ tích, đủ tinh thần mạnh mẽ, ý chí cùng sự quyết tâm của mình để làm tốt nhiệm vụ tại Miss Universe hay không?

Tập 1 chủ đề "Home training" của series Road To Miss Universe 2021 sẽ chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 22/10/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN