Hoa Hậu & Người Đẹp

Miss Universe mở cổng bình chọn, fan Việt ráo riết cày VOTE giúp Kim Duyên đại thắng như Khánh Vân

Xuyến Chi
Chia sẻ

Thông tin Miss Universe hé lộ việc bình chọn khiến fan ráo riết ủng hộ Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên đang cận kề ngày lên đường tới Israel để tham dự Miss Universe 2021. Ở thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam được đánh giá rất khá cao cho sự nỗ lực suốt thời gian qua.

Để có được tấm vé intop tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là một điều cực kì khó khăn, vì cơ hội này không chỉ thể hiện qua sức mạnh của dải sash mà đến từ bản lĩnh thi thố của các thí sinh. 

Mới đây, trang chủ Miss Universe vừa hé lộ thông tin về việc mở cổng bình chọn cho năm nay. 

Mặc dù chưa công bố cách thức cũng như cách quy đổi nhưng việc này khiến fan Việt rần rần sẵn sàng tiếp lửa cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Còn nhớ vào năm 2020, với sự tin yêu tuyệt đối của khán giả, Khánh Vân đã đại thắng vé VOTE và có mặt tại Top 21 - một thành quả xứng đáng cho cô nàng có trái tim yêu thương và ấm áp.

Rất có thể năm nay, người chiến thắng vé VOTE không cán đích ở Top 20 mà sẽ là một thứ hạng khác. 

Mặc dù vẫn biết rằng, khán giả tại quê nhà luôn là hậu phương vững chắc cho Kim Duyên tự tin tỏa sáng nhưng không phải vì thế mà người đẹp sinh năm 1996 phó mặc bản thân. 

Vì hơn ai hết, Kim Duyên phải luôn hiểu rằng, đây chỉ là động lực để cô cố gắng từng ngày, từng giờ ngay cả lúc chưa khởi hành đến với đất nước Israel xinh đẹp. 

Chúng ta sẽ không đặt nặng vấn đề lọt Top bằng thực lực hay do khán giả bình chọn, bởi tất cả thành quả đó chính là sự cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo ở bên kia bán cầu. 

Với dấu ấn mà 3 đàn chị H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân đã xác lập tại mùa giải 2018 - 2019 - 2020, hi vọng Kim Duyên là cô gái tiếp theo giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN