Hoa Hậu & Người Đẹp

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Miss World 2021 sẽ chính thức có phần thi Người đẹp Biển hứa hẹn tạo nên nhiều điều hấp dẫn.

Miss World 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 17/12 tại Puerto Rico. 

Tất cả các chiến binh sắc đẹp đã sẵn sàng lên đường cạnh tranh vương miện. Đại diện Việt Nam năm nay chính là hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Theo một số nguồn tin cho biết, ban tổ chức Miss World 2021 yêu cầu các thí sinh chuẩn bị swimsuit, sarong và các phụ kiện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn Beach Fashion. 

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 1

Chính việc này đã khiến khán giả yêu cái đẹp vô cùng tò mò về phàn thi phô diễn hình thể vốn dĩ đã bị hủy từ nhiều mùa giải trước. 

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 2

Trước đó, Miss World 2013 được tổ chức tại Indonesia đã loại bỏ phần thi swimsuit nhằm tôn trọng phong tục và giá trị tuyền thống của quốc gia vạn đảo này. 

Năm 2014, không một hình ảnh trang phục biển nào của các thí sinh Miss World được hé lộ.

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 3

Phần thi vẫn diễn ra nhưng với hình thức các người đẹp tham gia buổi chụp hình riêng để ban giám khảo chấm điểm, mãi đến năm 2015, phần thi này đã bị loại khỏi các phần thi trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới.

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 4
Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 5

Mặc dù vẫn biết rằng, "Beach Fashion" cũng chỉ là một trong những hoạt động tại Miss World và không hoàn toàn quyết định người chiến thắng. Nhưng với tư cách là khán giả, họ muốn nhìn thấy hết những đường cong, chỉ số đồng hồ cát của các cô gái để khoanh vùng, chấm điểm vào những bảng dự đoán kết quả. 

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 6

Việt Nam từng có 2 cô gái lọt Top ở phần thi Beach Beauty chính là Hương Giang - Top 12 tại Miss World 2019 và Hoàng My - Top 40 tại Miss World 2012.

Hiện tại, thế mạnh của Đỗ Thị Hà chính là sự tươi trẻ cùng làn da trắng ngần không tì vết. Bên cạnh đó chính là đối chân dài thẳng tắp 1m11 của nàng hậu xứ Thanh chắc chắn sẽ giúp cô tỏa sáng trong đêm hội Người đẹp Biển.

Fan náo nức khi Người đẹp Biển comeback Miss World 2021: Lợi hay hại cho Đỗ Thị Hà? Ảnh 7

Điều duy nhất khán giả muốn nhìn thấy ở Đỗ Thị Hà là chính là nguồn năng lượng dồi dào với sức hút riêng biệt để không bị lẫn trộn vào hàng trăm bông hoa xinh đẹp khác trên toàn thế giới. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN