Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

Đỗ Nhật Hà bất ngờ 'tụt hạng' sau màn ứng đáp tiếng Anh lạc đề

Theo Như Quỳnh
Chia sẻ

Sau khi giành vị trí đầu bảng tại bảng bình chọn xếp hạng, mới đây Đỗ Nhật Hà lại bất ngờ rớt hạng khiến người hâm mộ lo lắng.

Sáng ngày 7/5, người hâm mộ vô cùng vui mừng khi người đẹp Đỗ Nhật Hà bất ngờ vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đỗ Nhật Hà bất ngờ 'tụt hạng' sau màn ứng đáp tiếng Anh lạc đề Ảnh 1

Xem thêm: Phản ứng của Đỗ Nhật Hà khi bất ngờ vươn lên vị trí đầu bảng tại Miss Universe Vietnam 2022

Tuy nhiên, mới đây cô nàng bất ngờ rớt xuống vị trí Top 3 trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trước thời điểm cận kề ngày kết thúc bình chọn, kết quả hiện tại khiến cho khán giả không khỏi lo lắng cho Đỗ Nhật Hà. 

Đỗ Nhật Hà bất ngờ 'tụt hạng' sau màn ứng đáp tiếng Anh lạc đề Ảnh 2
Bảng xếp hạng khiến fan lo lắng khi bất ngờ rớt xuống Top 3.

Trong tập 4 "Own Your Stage" vừa rồi, các thí sinh đã có cơ hội được các ban giám khảo hướng dẫn những kỹ năng diễn thuyết, nói chuyện trước công chúng. Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn, giám khảo Vũ Hoàng My đã đặt ra câu hỏi: "Thí sinh cao dưới 1m65 có nên đi thi hoa hậu hay không?". 

Được biết, Đỗ Nhật Hà cũng là một trong số những thí sinh được gọi lên để trình bày quan điểm về câu hỏi, người đẹp chuyển giới vẫn tự tin chọn tiếng Anh để trả lời với phong thái rất tự tin, đĩnh đạc.  

Xem thêm: Đỗ Nhật Hà 'xổ' tiếng Anh lạc đề, Hoàng My vặn vẹo: 'Phải đi thẳng vấn đề, không lòng vòng rất là mệt'

Đỗ Nhật Hà bất ngờ 'tụt hạng' sau màn ứng đáp tiếng Anh lạc đề Ảnh 3

Tuy nhiên, phần biện luận của cô nàng được cho là hơi lạc đề do không bám rõ vào keyword mà giám khảo Hoàng My đã đưa ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 chia sẻ: " Keyword ở đây là dưới 1m65 thì chắc chắn trong câu trả lời phải có từ đó, các bạn đồng ý hay không đồng ý. Chị muốn các bạn đi thẳng vấn đề, có nhiều bạn lòng vòng làm ban giám khảo rất là mệt".

Xem thêm: Đỗ Nhật Hà liên tục 'rớt hạng' tại Miss Universe Vietnam 2022: Liệu kỳ tích có xảy ra?

Đỗ Nhật Hà bất ngờ 'tụt hạng' sau màn ứng đáp tiếng Anh lạc đề Ảnh 4
Giám khảo Hoàng My có những lời chia sẻ tại phần biện luận.

Đỗ Nhật Hà là thí sinh chuyển giới đầu tiên được đặc cách, nhận "chiếc vé vàng danh dự" lịch sử lọt Top Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dù chưa đáp ứng được về mặt giấy tờ theo quy định, nhưng ban tổ chức cuộc thi vẫn trao cho người đẹp một cơ hội để cô nàng chuyển giới có thể tiếp tục chinh chiến.

Chia sẻ

Theo

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN