Hoa Hậu & Người Đẹp

'Không có chuyện Kim Duyên nợ 43 tín chỉ, đó chỉ là kết quả bảo lưu để đi du học tại nước ngoài'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đại diện trường Đại học Nam Cần Thơ xác nhận Kim Duyên không nợ tín chỉ, đã bảo lưu kết quả trước khi đi du học.

Tập 5 của chuỗi Road To Miss Universe 2021 chính thức phát sóng với hành trình trở về thăm Cần Thơ của Kim Duyên và các hoạt động đồng hành nổi bật. 

Kim Duyên đã có những hoạt động ý nghĩa khi giới thiệu nét đẹp văn hóa Cần Thơ, sum vầy bên đại gia đình và đặc biệt hơn là chuyến ghé thăm trường Đại học Nam Cần Thơ, được đại diện nhà trường lên tiếng xác nhận không nợ tín chỉ, đã bảo lưu kết quả trước khi đi du học. 

Khác với những tập phát sóng lần trước, chuyến trở về với gia đình, với những người thân yêu nhất chính là thứ cảm xúc đặc biệt giúp Kim Duyên vững tin hơn trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ hoa hậu. 

Đặc biệt hơn Kim Duyên còn ghé thăm trường Đại học Nam Cần Thơ, được đại diện nhà trường lần đầu tiên chính thức lên tiếng xác nhận Kim Duyên đã bảo lưu kết quả trước khi đi du học.

Kim Duyên đã có chuyến về thăm lại trường Đại Học Nam Cần Thơ. Cô đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng với ban giám hiệu nhà trường: "Trong quá trình học của sinh viên thì các em được quyền chọn lựa theo khả năng, năng khiếu của mình. Duyên là một trong những sinh viên hết sức thông minh, em trưởng thành và thành đạt so với các bạn cùng lứa năm 2015".

Cũng nhân dịp về thăm trường, cô đã có buổi gặp gỡ với thầy hiệu trưởng cũ của mình, những thắc mắc của antifan suốt thời gian qua xoay quanh từ khóa "43 tín chỉ" đã được tháo gỡ: "Thời điểm đó Kim Duyên (đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học, nhà trường cũng đồng thuận và hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên. 

Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Vì vậy, không có chuyện Đại diện Việt Nam nợ môn tại trường".

Những lời dặn dò của những thế hệ người lái đò chèo lái con thuyền học thức động viên Kim Duyên: "Khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ, hãy cố gắng giới thiệu cho họ về nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam, đặc biệt là đồng bằng sông Cửu Long - nơi con được sinh ra. Và thầy rất tự hào khi con được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ ở Israel".

Cùng chúc cho Nguyễn Huỳnh Kim Duyên thật vững tin hơn nữa trên chặng đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN