Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa Hậu & Người Đẹp

'Hổ chiến' châu Á sở hữu thần thái, skill đỉnh mà Kim Duyên phải dè chừng tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Hương Bi
Chia sẻ

Melisha Lin chính thức trở thành đại diện của Malaysia tại Miss Supranational 2022.

Cuộc thi Miss Supranational 2022 đã rục rịch "khai màn" rầm rộ và liên tục lộ diện nhiều chiến binh xịn xò. Họ sẽ có mặt tại Ba Lan để cạnh tranh chiếc vương miện danh giá một cách công bằng.

Mới đây, ban tổ chức Miss Supranational Malaysia chính thức công bố người đẹp Melisha Lin là cô gái đại diện cho quê hương mình tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Có một điều khá thú vị về hình thức lựa chọn thí sinh của quốc gia này chính là việc họ chắt lọc 2 cô gái lọt vào vòng chung kết đó là Melisha Lin và Vinthiya Vasu. Họ phải trải qua vòng phỏng vấn với ban giám khảo cực kì căng thẳng.

Sau đó, các câu trả lời theo hình thức Q&A của 2 cô gái này được công khai trên fanpage tại quê nhà. Và khán giả sẽ là người toàn quyền quyết định người chiến thắng dựa vào lượt VOTE.

Đánh bại đối thủ ở phút 89, Melisha Lin chiến thắng áp đảo một cách quá thuyết phục. Tân hoa hậu sẽ chính thức đội vương miện vào tháng 6 tại Kuala Lumpur.

Melisha Lin năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao 177 cm. Cô tốt nghiệp Cử nhân nghệ thuật quản lý Tiếp thị tại Đại học Greenwich. Công việc hiện tại của cô chính là Giám đốc Tiếp thị cho hai công ty.

Hành trình tham gia cuộc thi sắc đẹp thế giới của Melisha bắt đầu khá suôn sẻ khi cô ghi được dấu ấn tại cuộc thi Global Asian Model International 2019 - Người mẫu Châu Á Toàn cầu 2019. Với "profile" đẳng cấp của mình chắc chắn đây sẽ là một đối thủ rất nặng kí cản đường Kim Duyên tại mùa giải năm nay. 

Chưa nói đến việc giành vương miện cao quý, nhiều người còn chắc như đinh đóng cột rằng cô gái này sẽ là ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2022 (Danh hiệu Ngọc Châu từng chiến thắng vào mùa giải 2019).

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN