Hoa Hậu & Người Đẹp

Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Duyên nhìn nhận lại và thấy rõ hơn những khuyết điểm của mình', Á hậu Kim Duyên bộc bạch.

Những ngày qua, cộng đồng fans sắc đẹp dậy sóng trước màn livestream chia sẻ kinh nghiệm thi đấu giữa Miss Universe Việt Nam 2017 H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên. 

Cụ thể, cư dân mạng cho rằng kĩ năng nói chuyện trước đám đông của người đẹp gốc Cần Thơ không được trôi chảy. Bên cạnh đó, cô còn bị chê bai về khả năng nói tiếng Anh. 

Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì? Ảnh 1
Miss Universe Việt nam 2021 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Kim Duyên đã chính thức lên tiếng phân trần. Theo đó, người đẹp sinh năm 1995 bày tỏ: "Chào mọi người, những ngày qua, Duyên dành nhiều thời gian để học và đọc hết những bình luận của mọi người. Khen có, chê có và chắc là chê nhiều hơn. 

Duyên nhìn nhận lại và thấy rõ hơn những khuyết điểm của mình. Duyên hiểu đấu trường mà mình đang đại diện không có chỗ cho sự kém hoàn thiện. Kỳ vọng mà bản thân Duyên đặt cho mình, cũng như mong đợi của mọi người ở một đại diện Việt Nam tại Miss Universe là rất lớn. 

Duyên cảm ơn những đóng góp của mọi người để Duyên hiểu hơn mọi người vẫn đang rất quan tâm và yêu thương mình. Duyên hứa sẽ cố gắng tiếp thu, cầu thị, học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày cho hành trình sắp tới. Mọi người cùng đồng hành và góp ý cho Duyên nhé!

Thương và trân trọng. Cả nhà giữ sức khoẻ nhé".

Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì? Ảnh 2
Nguyên văn bài chia sẻ của Á hậu Kim Duyên.
Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì? Ảnh 3

Chỉ còn vài tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường sang Israel để chinh phục vương miện Miss Universe 2021. Lẽ đó mà fans sắc đẹp luôn dành cho Kim Duyên sự quan tâm, soi xét. 

Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì? Ảnh 4
Bị chỉ trích nói tiếng Anh kém và ấp úng, Á hậu Kim Duyên nói gì? Ảnh 5

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận động viên, an ủi đến Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2019. Nhiều ý kiến cho rằng cô đừng buồn và hãy lấy đó làm động lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN