Hoa Hậu & Người Đẹp

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Trang phục dạ hội cho Bella Vũ tại Miss Eco Teen International lấy ý tưởng từ Hoa Trạng Nguyên.

Trước thềm chung kết Miss Eco Teen International 2021 cận kề, fan sắc đẹp sẽ được chiêm ngưỡng nhan sắc của tân hoa hậu sắp lộ diện.

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 1

Để giúp đại diện Việt Nam - Bella Vũ tỏa sáng trong đêm chung kết, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã lên ý tưởng thực hiện riêng cho cô em gái một bộ váy không chỉ lộng lẫy về hình thức mà còn ẩn chứa một câu chuyện sâu sắc mang tên "Hoa Trạng Nguyên".

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 2

Trên nền chất liệu lưới, chiếc váy dạ hội được xử lý đính kết thủ công bằng hàng nghìn viên đá pha lê, kim sa xuyên suốt chiều dài chiếc váy tạo hiệu ứng lấp lánh và nổi bật.

Bên cạnh đó, phần cổ áo được xử lý bằng kỹ thuật tạo khối bung tỏa - đó là sự nở rộ rực rỡ của những cánh hoa "Trạng Nguyên" giúp Hoa hậu Bella thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu.

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 3

Gửi rất nhiều tâm huyết vào trang phục này, NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: "Trang phục dạ hội này còn đại diện cho sự may mắn, thành công và đỗ đạt mong rằng trong đêm Chung kết tới đây, đại diện Việt Nam tại Miss Eco Teen International 2021 sẽ là một bông hoa Trạng Nguyên lung linh, rạng ngời nhất với vẻ đẹp của tri thức và trí tuệ".

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 4

Cha đẻ của bộ váy "Hoa Trạng Nguyên" cũng chính là người đã sáng tạo nên tuyệt phẩm về váy mang tên "Giấc mơ vương miện" cho Thùy Tiên ở khoảnh khắc đăng quang Miss Grand International 2021. 

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 5

Mang trên mình dải sash Việt Nam, Bella Vũ Huyền Diệu chia sẻ: "Em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế".

Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 6
Bella Vũ đỏ rực với váy dạ hội 'Hoa Trạng Nguyên, sẵn sàng bứt phá chung kết Miss Eco Teen Ảnh 7

Chung kết Miss Eco Teen International 2021 sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2021 tại Ai Cập. Trong đêm chung kết này, đương kim Miss Eco Teen International 2020 - Người đẹp Roberta Tamondong (Philippines) sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu chính thức đăng quang.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN