Hoa Hậu & Người Đẹp

Ba ruột của Thùy Tiên tự tay chuẩn bị bánh bông lan trứng muối để chào đón con gái trở về

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất và được ba ruột giành tặng bánh bông lan trứng muối.

Đáp chuyến bay vào chiều tối ngày 10/1 tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên cuối cùng đã có mặt tại TP.HCM sau bao ngày chờ đợi. 

Xuất hiện sau một hành trình dài, Thùy Tiên không ngừng vẫy tay và tươi cười cùng người hâm mộ. Bất ngờ hơn nữa, ba ruột của Thùy Tiên cũng có mặt tại sân bay. 

Cầm trên tay chiếc bánh bông lan trứng muối có vẽ hình Tiên, có thể thấy ba của nàng hậu đã dụng tâm chuẩn bị món quà từ rất lâu với mong muốn chúc mừng thành công của con gái sau khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực nơi xứ người.

Trong ngày trở về, Thùy Tiên diện bộ vest trắng cách điệu cùng layout rạng rỡ tươi tắn. Nàng hậu tiết lộ bản thân đã rất cảm động bởi sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại quê nhà. 

Có thể thấy, việc Thùy Tiên thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội đã giúp cô nàng tạo được mối quan hệ rất tốt với người hâm mộ. Nàng hậu sinh năm 1998 vô cùng vui mừng khi được gặp lại người thân cũng như người hâm mộ trong lần trở về nước đầu tiên sau đăng quang.

Được biết trước đó, Thùy Tiên đã cùng nhau đến gặp và báo cáo với lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ sự cảm kích khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động cộng đồng sắp tới nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ngày 11/01/2022, những hoạt đồng đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện cực hoành tráng nhằm chào đón Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức được bắt đầu. 

Sắp tới, Hoa hậu Thùy Tiên dự kiến sẽ có những dự án cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa yêu thương trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN