Giải Trí

Thay nhanh lên H’Hen Niê nhé, kẻo mặc không kịp ‘núi đồ’ 80 món tại Miss Universe 2018 bây giờ!

Minh Minh
Chia sẻ

Saostar - Các fan đang vô cùng nóng lòng chờ đợi H’Hen Niê mặc 80 bộ đồ trong vòng gần 20 ngày tham gia Miss Universe 2018.

H’Hen Niê có lẽ là một trong những cái tên “nóng” nhất thời điểm hiện tại cùng với Minh Tú và Tiểu Vy. 3 đại diện Việt Nam hiện đang chinh chiến tại 3 đấu trường nhan sắc khác nhau đều được khán giả vô cùng đặt kỳ vọng.

Ngày 29/11, H’Hen Niê sang Thái Lan bắt đầu hành trình đi tìm chiếc vương miện danh giá nhất của Miss Universe 2018. H’Hen Niê đã có 10 tháng chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để tham gia đấu trường sắc đẹp uy tín này.

Không những chuẩn bị các kỹ năng cần thiết, H’Hen Niê còn đem theo 80 bộ trang phục đem tới Miss Universe 2018. Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi, H’Hen Niê “diện” hết 80 bộ quần áo đã được chuẩn bị tại Miss Universe.

Tính đến chiều ngày 30/11 (ngày thứ 2 của cuộc thi), H’Hen Niê đã diện 4 bộ trang phục khác nhau. Khi lên đường đến Thái Lan, H’Hen Niê đã diện 1 bộ suit vàng rực rỡ để chào fan Việt. Ngay sau khi dừng chân tại Thái Lan, đại diện của chúng ta đã thay một bộ váy body cổ yếm màu đỏ gợi cảm để phù hợp với thời tiết nắng nóng ở Thái Lan.

Bộ váy đỏ ấn tượng của NTK Linh San cũng là bộ cánh được H’Hen Niê diện trong đêm gặp gỡ báo chí trước khi bắt đầu cuộc thi. Sáng ngày 30/11, người đẹp Ê-đê đã mang đến Miss Universe 2018 một style cá tính, “chặt chém” đẹp các thí sinh khác.

H’Hen Niê diện một chiếc quần ống loe màu trắng, kết hợp cùng chiếc áo bất đối xứng trễ vai. Kết hợp với bộ đồ chính là chiếc kính đến từ thương hiệu Dolce & Gabbana.

Ngay trong đầu giờ chiều, H’Hen Niê quyết định đổi sang phong cách bánh bèo chút xíu khi lựa chọn màu đỏ - đen cho set đồ của mình. Lựa chọn một chiếc áo body màu đỏ cổ 3 phân kết hợp với chân váy bồng khá bánh bèo, H’Hen Niê lựa chọn cho mình chiếc boot đến bắp chân cao 10 phân khiến tổng thể vô cùng hài hòa.

Mới chỉ bắt đầu cuộc thi thôi, đại diện Việt Nam đã “bung lụa” với 4 trang phục với style khác nhau. Không những thế, khi đứng cạnh các đại diện khác nhau, H’Hen Niê vẫn tỏa sáng lạ thường.

Ấy vậy mà nhiều người lại lo lắng rằng, 80 bộ trang phục đấy làm sao được đại diện Việt Nam diện hết chỉ trong vòng hơn 10 ngày tham gia Miss Universe 2018. Không những thế, nhiều người còn đùa vui rằng H’Hen Niê phải cố gắng thay đồ nhanh kẻo mặc không hết.

Đùa vui là thế, nhưng chắc chắn số lượng 80 bộ quần áo mà H’Hen Niê đem theo chắc chắn đã nằm trong kế hoạch của cả ê-kip khi chinh chiến tại Miss Universe 2018. Hy vọng bằng cách này hoặc cách khác, đại diện Việt Nam chắc chắn sẽ ghi điểm và tỏa sáng bên cạnh các đối thủ khác tại Miss Universe 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh