Taeyang - Min Hyorin

Đã biết lý do Taeyang (Bigbang) kết hôn với 'nàng thơ' Min Hyo Rin

Hạnh PhạmĐăng lúc

Tae Yang của BIGBANG đã chia sẻ về lý do tại sao anh ấy muốn về chung một nhà với Min Hyo Rin thông qua một teaser phim tài liệu của mình.

Taeyang.

Vào sáng ngày 14/05, bộ phim tài liệu đầu tiên của Tae Yang (Bigbang) mang tên White Night - cuộc hành trình theo chân chàng ca sĩ hơn 215 ngày trong thời gian quyết định lên đường nhập ngũ, đã phát hành một đoạn trailer trước khi ra mắt. Được biết, bộ phim tài liệu sắp tới sẽ mang đến cho người xem cái nhìn cụ thể hơn về hậu trường quá trình sản xuất và phát hành album solo White Night của Tae Yang vào 2017. Ngoài ra cũng nói về chuyến lưu diễn solo vòng quanh thế giới và cuộc hôn nhân của anh ấy với nữ diễn viên Min Hyo Rin.

Đoạn trailer bắt đầu bằng việc Tae Yang tuyên bố mong muốn tiếp tục làm việc và phát triển như một nghệ sĩ. Tiếp theo, những người xung quanh nam ca sĩ 31 tuổi miêu tả niềm đam mê âm nhạc và đạo đức nghề nghiệp của anh. Đoạn clip cũng cho người xem thấy cái nhìn thoáng qua về các khía cạnh khác của Tae Yang như việc thích thú với ẩm thực, tính cách thẳng thắn cũng như một sự cố đáng sợ khi anh ấy bị thương trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Tae Yang cũng nói về lý do tại sao anh ấy quyết định kết hôn với Min Hyo Rin. Anh nhận xét: “Ngay cả bây giờ, cô ấy là người duy nhất có thể tiếp tục thay đổi con người tôi. Và tôi nghĩ những thay đổi đó luôn khiến tôi trở thành một người tốt hơn, trưởng thành đầy đủ hơn. Vì vậy, tôi nghĩ, 'À, tôi cần dành phần đời còn lại của mình với cô gái này'”. 

Giọng ca vàng của Bigbang kết thúc đoạn trailer với lời chia sẻ: “Thay vì nói rằng tôi muốn mọi người nhận ra và nhìn thấy con người thật của tôi, tôi chỉ nghĩ rằng thật tốt khi để họ thấy một cách tự nhiên tôi là người như thế nào. Nói cách khác, đó là một mục tiêu mà tôi muốn đạt được”.

Theo kế hoạch, White Night của Tae Yang sẽ ra mắt vào lúc 7h tối (KST) ngày 18/05 sắp tới. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ