Giải Trí

T.O.P khoe nhà đúng chất phòng trưng bày nghệ thuật - 'Trai hư' Jung Joon Young đã làm điều này ở trại giam

DAO DAO
Chia sẻ

Saostar - T.O.P của Big Bang đã khoe căn hộ giống như phòng trưng bày của mình trên Instagram.

T.O.P của Big Bang khoe căn hộ sang trọng

T.O.P của Big Bang đã khoe căn hộ giống như phòng trưng bày nghệ thuật của mình trên Instagram.

T.O.P - DOOM DADA M/V

Nam thần tượng nổi tiếng đã đăng một bức ảnh về nơi cư ngụ xa xỉ của mình tại Làng Liên Hợp Quốc ở Hannam vào ngày 18/5. Các bức ảnh cho thấy một bức chân dung trừu tượng lớn của T.O.P được thực hiện bởi nghệ sĩ Takashi Murakami. Sự trống trải của căn hộ cùng với tác phẩm nghệ thuật đã khiến cư dân mạng nói rằng căn hộ của anh trông giống như một phòng trưng bày nghệ thuật!

T.O.P nổi tiếng với sự yêu thích nghệ thuật. Bạn nghĩ gì về căn hộ của anh ấy?

Ngày 18 tháng 5, chương trình tin tức giải trí của Kênh A, Rumor Has It đã thông báo về tình trạng của cựu ca sĩ Jung Joon Young trong thời gian bị giam giữ

Vào ngày 18/5, một phóng viên của Rumor Has It tuyên bố rằng gần đây họ đã nhận được thông tin từ một tù nhân tại trại giam nơi Jung Joon Young đang bị giam giữ trong khi chờ đợi tiến trình xét xử kháng cáo của anh.

Người bị giam giữ tiết lộ, “Jung Joon Young có lẽ muốn trở lại xã hội càng sớm càng tốt.” Phóng viên giải thích thêm rằng trung tâm giam giữ giam giữ tội phạm trong phiên tòa vì một loạt tội danh, và rất nhiều người trong số họ hỏi nhau về các vụ kiện đang diễn ra của họ để vượt qua thời gian. Tuy nhiên, phóng viên tuyên bố: “Mọi người đều biết rằng Jung Joon Young là một ca sĩ nổi tiếng. Đôi khi, một tù nhân sẽ chế nhạo nói: ”Hãy đứng lên và hát cho chúng tôi nghe một bài hát”, và Jung Joon Young sẽ đứng và hát.”

Trong khi đó, Jung Joon Young hiện đang phải đối mặt với án tù khoảng 5 năm vì các tội ác của mình bao gồm tấn công tình dục nhóm xảy ra vào năm 2016, cũng như sự lây lan của nhiều cảnh quay camera lén trái phép và ảnh được gửi qua nền tảng SNS kể từ năm 2015.

Cựu ca sĩ đã chọn kháng cáo bản án 5 năm của mình, có nghĩa là vụ án của anh sẽ được chuyển lên tòa án tối cao để xét xử lại.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO