Giải Trí

Chia sẻ bức ảnh, Ngọc Hân khiến nhiều người nghi ngờ rằng đã tổ chức lễ đính hôn

Nhã Nam
Chia sẻ

Saostar - Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Hân khiến nhiều người nghĩ rằng cô đích thị đã tổ chức đính hôn với bạn trai.

Câu chuyện Ngọc Hân đính hôn đang khiến nhiều người xôn xao. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hân khiến nhiều người tò mò khi chia sẻ bức ảnh không gian một bữa tiệc cưới. Không những thế, Hoa hậu còn chia sẻ ngày kỉ niệm 22/06/2019 với icon hình trái tim.

Ngay lập tức nhiều người xôn xao rằng ngày 22/6 vừa qua chính là ngày tổ chức lễ đính hôn bí mật của Ngọc Hân và bạn trai. Ngay lập tức nhiều người đẹp đã xôn xao. Á hậu Phương Nga bất ngờ hỏi “Ớ ớ ớ vụ gì đây ạ?” trong khi Hoa hậu Dường Thùy Linh thì tỏ vẻ nghi vấn “Chắc chỉ chụp ảnh thôi chứ em nhỉ?”.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngờ rằng đây có phải là bữa tiệc đính hôn của Ngọc Hân và bạn trai hay không. Một số còn lên tiếng trách móc Ngọc Hân tổ chức lễ đính hôn trong im lặng mà không có sự thông báo.

Thông tin Ngọc Hân cùng bạn trai đã chụp ảnh cưới trước đó từng khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên Ngọc Hân là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên cô chưa từng trả lời câu hỏi gì liên quan đến vấn đề riêng tư của mình.

Trước đó hồi tháng 3, Ngọc Hân đã đăng tải một bức ảnh diện váy trắng dựa vào vai một người đàn ông mơ màng. Người đẹp chia sẻ “Tình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu “.

Theo nhiều nguồn tin,  bạn trai Ngọc Hân hiện làm việc ở Bộ Ngoại giao. Hai người gắn bó bên nhau đã lâu. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng hoa hậu 8X chia sẻ ảnh chụp cùng một người đàn ông điển trai nhưng chỉ gọi là “anh bạn thân lâu năm”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Nam