saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Ngày thứ 2 tuyển sinh The Voice Kids 2019 miền Bắc: Sức nóng vẫn chưa hề 'giảm nhiệt'

Nhã Nam
Chia sẻ

Saostar - Ngày thứ 2 tuyển sinh trực tiếp chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đang đón rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tham gia.

Sáng nay (21/4), ngày thứ 2 tuyển sinh trực tiếp của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 được diễn ra ở TTTM Savico Long Biên (Hà Nội). Ngay tại địa điểm tổ chức tuyển sinh, không phí vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngày thứ 2 của buổi tuyển sinh, số lượng thí sinh đến với chương trình dự kiến sẽ đông hơn so với ngày đầu tiên (20/4).

Từ sáng sớm, rất đông các bậc phụ huynh đã đưa con em mình tới địa điểm được BTC thông báo để mong muốn nhận ngay 1 tấm vé vàng bước sâu vào vòng trong. Rút kinh nghiệm từ hôm qua, BTC đã làm việc từ sáng và các “thiên thần nhí” đều chuẩn bị tâm lí tốt hơn để bước vào phòng “diện kiến” Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Chia sẻ với chúng tôi, phụ huynh bé Thuỷ Hiền chia sẻ “Tôi đến từ Lai Châu, mấy mùa trước đây lần nào cháu cũng có nguyện vọng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí thế nhưng gia đình vẫn còn đang ngần ngừ. Năm nay khi thấy cháu đã có đủ sự tự tin rồi, tôi và ông xã quyết định cho cháu tham gia vòng tuyển sinh. Hi vọng cháu sẽ lọt sâu vào vòng trong”.

Một phụ huynh khác thì tỏ vẻ lo lắng khi thấy số lượng thí sinh ghi danh rất đông: “Nhìn thấy số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh tại The Voice Kids năm nay, tôi khá lo lắng. Thí sinh càng đông, tỉ lệ loại trừ càng cao. Sáng sớm cháu đã sốt sắng dậy để đi tới địa điểm casting, con thì mang tâm trạng háo hức, mẹ thì lại hồi hộp nhiều hơn”.

Vòng tuyển sinh trực tiếp chương trình The Vocie Kids 2019 khu vực phía Bắc chỉ còn diễn ra duy nhất 1 ngày (21/4) tại TTTM Savico Long Biên. Các phụ huynh hãy nhanh chân đưa con đến với chương trình để có thể nhận ngay một tấm vé vàng may mắn bước vào vòng trong nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Nam