Miss Supranational 2018

'Cơn bão' lời khen từ fan quốc tế dành cho clip giới thiệu của Minh Tú tại Miss Supranational 2018

Dương Thanh DuyĐăng lúc

Đoạn clip giới thiệu bản thân của Minh Tú gửi đến cuộc thi Miss Supranational 2018 đã nhận được sự chú ý không chỉ từ fan trong nước mà còn có cả fan quốc tế!

Cách đây vài ngày, Minh Tú - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 đã đăng tải đoạn clip giới thiệu bản thân đến cuộc thi này. Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các fan sắc đẹp không chỉ của Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới theo dõi cuộc thi. Điều thành công và ấn tượng của Minh Tú qua đoạn clip này đó chính là giới thiệu một cách chân thực và tự nhiên về bản thân mình, không giả tạo, gò bó, hay theo bất kì khuôn mẫu cứng nhắc nào.

Clip giới thiệu của Minh Tú tại Miss Supranational 2018

Đoạn clip giới thiệu của Minh Tú được BTC đăng lên trang chủ của cuộc thi Miss Supranational 2018 và đã nhận được sự ủng hộ bất ngờ từ cộng đồng fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Với lượt tương tác khủng và “cơn bão” lời khen, Minh Tú đang rất được quan tâm và chú ý tại cuộc thi này. Nhiều khán giả không ngần ngại cho rằng, nếu Minh Tú có chiến thắng cuộc thi năm nay thì điều đó là hoàn toàn hợp lý.

Sau thành công của các đại diện Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế 2018, Minh Tú được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công ấy và thậm chí còn đạt những vị trí cao hơn nữa tại Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018. Các chuyên trang sắc đẹp uy tín toàn cầu cũng đánh giá Minh Tú là một trong những đại diện mạnh năm nay tại cuộc thi và dự đoán người đẹp sẽ đăng quang ngôi vị Á hậu mặc dù cuộc thi chưa diễn ra.

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2018 là một giấc mơ và cũng là một cơ hội của Minh Tú, chính vì vậy, cô nàng đã có khoảng thời gian luyện tập rất chăm chỉ để cải thiện số đo hình thể sao cho hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Minh Tú còn tích cực chuẩn bị những hành trang cũng như những kĩ năng cần thiết để “chiến đấu” hết mình tại cuộc thi vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Đêm chung kết Miss Supranational 2018 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 07/12/2018 tại Ba Lan, chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ Minh Tú ở cuộc thi này nhé!

BÀI VIẾT

Dương Thanh Duy