miss international queen 2019

'30 chưa phải là Tết!' - Đây mới là trang phục dạ hội của Nhật Hà tại Chung kết Miss International Queen 2019

Trầm BíchĐăng lúc

Cô nàng đã có 2 sự lựa chọn cho trang phục dạ hội trong đêm Chung kết Miss International Queen 2019 và đây là bộ trang phục được Đỗ Nhật Hà sẽ mang ra "đo sắc" với các thí sinh khác!

Trước nhiều thông tin về trang phục dạ hội Đỗ Nhật Hà sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss International Queen 2019 tối nay, cô nàng đã chính thức lên tiếng xác nhận và tung ra bộ ảnh vô cùng lung linh và gợi cảm cho bộ trang phục này. Theo đó, bộ đầm dạ hội Nhật Hà sẽ mặc để “đọ sắc” cùng với các thí sinh đến từ các quốc gia khác chính là bộ cô nàng đã mặc trong phần thi phỏng vấn khi vừa đặt chân đến cuộc thi. Bên cạnh đó, có rất nhiều luồng thông tin xuyên tác về câu chuyện liên quan đến Hương Giang và BTC The Tiffany Vietnam, Đỗ Nhật Hà cũng đã có những chia sẻ rất chân thành!

Trước khi lên đường đến Thái Lan để thi đấu tại MIQ 2019, Nhật Hà đã được hỗ trợ rất nhiều từ BTC The Tiffany Vietnam trong khâu chọn trang phục. Nhưng Nhật Hà chia sẻ vì tính cách khá ngại ngùng nên cô chỉ dám mang 3 bộ đầm dạ hội theo và người đẹp cũng thừa nhận đó là một sự chủ quan để đến đêm Chung kết phải diện lại trang phục cũ vì không đủ đầm dạ hội. Riêng về bộ trang phục dạ hội, khi còn ở Việt Nam, người đẹp đã có hai bộ ảnh thử nghiệm với 2 bộ đầm để chọn ra đâu là bộ hợp nhất với cô nàng. Một là bộ trang phục màu vàng đang được khán giả đồn đoán và hai là bộ Nhật Hà đã mặc trước đó tại vòng phỏng vấn!

Bộ trang phục dạ hội được cho rằng Nhật Hà sẽ mặc trong đêm Chung kết

nhưng đây mới chính là trang phục cuối cùng cô nàng lựa chọn

Tuy rằng chọn lại trang phục cũ nhưng bộ đầm dạ hội này vẫn đủ sức để khiến Nhật Hà toả sáng tại đêm thi quyết định tối nay vì trang phục dạ hội này được thiết kế và chỉnh sửa theo form dáng riêng của Nhật Hà, màu sắc cũng là một màu khá thu hút và thiết kế cũng như phần trang trí hoạ tiết trên đầm dạ hội cũng tinh tế và đầy công phu. Bên cạnh đó, người đẹp đã tung ra một bộ ảnh với trang phục này, trông Nhật Hà vô cùng lộng lẫy và cuốn hút!

Bên cạnh đó, việc diện lại trang phục dạ hội cũ trong các cuộc thi sắc đẹp không phải là điều mới mẻ và hiếm hoi, điều quan trọng và quyết định khiến Nhật Hà có toả sáng và gây chú ý hay không đều nhờ vào thần thái trình diễn và kỹ năng catwalk cũng như xử lý trang phục. Và về những kỹ năng này thì Nhật Hà được khán giả đặt niềm tin rất lớn vì trước đây Hà đã từng làm người mẫu và trong đêm Chung kết The Tiffany Vietnam 2018, cô nàng cũng được đánh giá cao ở phần trình diễn này!

Đêm chung kết Miss International Queen 2019 sẽ được diễn ra vào tối hôm nay tại Thái Lan, hi vọng rằng với những sự cố gắng và nỗ lực, Đỗ Nhật Hà sẽ có được may mắn đạt được những thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc này!

BÀI VIẾT

Trầm Bích

TIN TÀI TRỢ