Hà Nội lác đác vài bóng người, trong khi đó bình thường tuyến đường Tây Sơn này luôn trong tình trạng tắc nghẽn. Hà Nội lác đác vài bóng người, trong khi đó bình thường tuyến đường Tây Sơn này luôn trong tình trạng tắc nghẽn.
 Cầu vượt Thái Hà thông thoáng trong ngày đầu tiên trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Cầu vượt Thái Hà thông thoáng trong ngày đầu tiên trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
 Góc phố vắng tanh khiến những người “tha hương cầu thực” ở Hà Nội và sinh viên xa nhà nhớ quê da diết. Góc phố vắng tanh khiến những người “tha hương cầu thực” ở Hà Nội và sinh viên xa nhà nhớ quê da diết.
 Hình ảnh yên bình, vắng lặng ở phố Nguyễn Lương Bằng. Hình ảnh yên bình, vắng lặng ở phố Nguyễn Lương Bằng.
 Ngày thường cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã có bao giờ được thế này! Ngày thường cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã có bao giờ được thế này!
 Nhiều người ao ước lúc nào đường phố Hà Nội cũng dễ thở như ngày lễ. Nhiều người ao ước lúc nào đường phố Hà Nội cũng dễ thở như ngày lễ.
 Có những lúc đường phố Kim Mã không có 1 bóng người. Có những lúc đường phố Kim Mã không có 1 bóng người.
 Hình ảnh này chỉ có thể có trong những ngày lễ Tết ở Hà Nội. Hình ảnh này chỉ có thể có trong những ngày lễ Tết ở Hà Nội.
 Ngay cả phố Lê Duẩn nơi có Ga Hà Nội cũng thoáng đãng, yên bình. Ngay cả phố Lê Duẩn nơi có Ga Hà Nội cũng thoáng đãng, yên bình.
 Trước cổng đài VTV cũng “bình yên”đến lạ. Trước cổng đài VTV cũng “bình yên”đến lạ.