Gương mặt thương hiệu

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân

T.H
Chia sẻ

Được biết đến là một trong những người tiên phong với các sản phẩm Đông y học bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, Doanh nhân Trần Sơn Tùng thẳng thắn chia sẻ quan điểm làm nghề trong lĩnh vực dược phẩm suốt nhiều năm qua.

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 1

Trần Sơn Tùng đến từ Hà Nội - một trong những thành phố giao thoa của nhiều nền kinh tế đang phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười ấn tượng say đắm lòng người, Doanh nhân Trần Sơn Tùng được biết đến là người mát tay khi gây dựng nên chuỗi dược phẩm Thiên Ý Pharma vang danh, nhận được nhiều phản hồi tích cực được tọa lạc giữa lòng Thủ Đô. 

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 2

Là người luôn sáng tạo và không ngừng nỗ lực, Doanh nhân Trần Sơn Tùng luôn tìm tòi học hỏi nâng cao bản thân mỗi ngày, luôn tìm kiếm cái nhìn mới dù là công việc hay cuộc sống. Anh chàng thường xuyên xuất hiện tại các buổi chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, các buổi tọa đàm sức khỏe với mong muốn học được những điều mới mẻ và thiết thực nhất, áp dụng vào doanh nghiệp của chính mình.

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 3

Với niềm yêu thích các bài học cổ phương Đông y học, Chủ tịch Trần Sơn Tùng chi mạnh tay đầu tư khủng nghiên cứu các dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe từ các loại thảo dược quý, tao ra nhiều thực phẩm chức năng nâng cao sức khỏe người tiêu dùng từ sâu bên trong. Các sản phẩm được Trần Sơn Tùng nhắm đến là sản phẩm mang sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ lưu thông mạch máu, khí huyết, tăng cường sức khỏe.

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 4

Vừa qua, khi tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra nghiêm trọng, Doanh nhân Trần Sơn Tùng đã chứng minh rằng ngành dược phẩm là yếu tố tiên quyết trong cuộc sống, nâng cao đề kháng và sức khỏe cho mọi nhà. Chuỗi dược phẩm Thiên Ý Pharma do Trần Sơn Tùng làm chủ được xuất hiện trên các nẻo đường, bệnh viện nhằm trao những phần quà sức khỏe, những sản phẩm nâng cao và bổ sung đề kháng của Thiên Ý Pharma, lan tỏa lòng yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 5

Luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm, chữ tín sẽ là kim chỉ nam trong quá trình kinh doanh. Doanh nhân Trần Sơn Tùng luôn “Biết mình biết ta”, chăm chỉ rèn luyện, vươn ra biển lớn học hỏi những điều rộng lớn. Không những thế, Doanh nhân Trần Sơn Tùng ấp ủ tham vọng mang Đông y học của nước nhà lấn sân đến các cuộc thi, diễn đàn quốc tế. Mang sản phẩm của người Việt cạnh tranh cùng bạn bè năm châu.

Doanh Nhân Trần Sơn Tùng - Người mang Đông Y Học sát cánh cùng sức khỏe nhân dân Ảnh 6

Hãy cùng theo dõi và chúc cho Doanh nhân Trần Sơn Tùng nhiều sức khỏe, chinh phục thành công các cột mốc tiếp theo nhé!

Link Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tungchomchom 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN