saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu

T.H
Chia sẻ

Dạo gần đây, cư dân mạng đang chia sẻ rần rần các clip đào tạo phong cách của cô giáo trẻ Vũ Diệu Thúy với các khóa học về đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Vậy, các clip này có gì hot mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy?

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 1

Được biết, Vũ Diệu Thúy là một trong những cô giáo, nhà đào tạo thương hiệu cá nhân hàng đầu hiện nay. Các học viên và những người yêu mến đã ưu ái trao tặng cho chị danh hiệu “Phù thủy thương hiệu” bởi khả năng dẫn dắt, đào tạo nên những top KOLs thành công nhất. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 2

Vũ Diệu Thúy từng nhận được giải thưởng Hoa khôi duyên dáng và một số giải thưởng về sắc đẹp. Từng tham gia các cuộc thi nên Vũ Diệu Thúy cũng tích lũy được kha khá kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính, khả năng trình diễn cũng như cách để tỏa sáng trên sân khấu. Nhận thấy nhu cầu tham gia các khóa đào tạo thương hiệu ngày càng đông của các bạn trẻ, cộng với thế mạnh của bản thân, Vũ Diệu Thúy đã mở các lớp học đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân và nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 3

Ban đầu, các lớp học bắt đầu mới một vài thành viên, sau đó mở rộng hơn và đến hiện tại chị gần như kín lịch đào tạo hàng tuần. Tuy rằng lịch trình bận rộn nhưng điều mọi người luôn nhìn thấy ở Vũ Diệu Thúy là nụ cười tươi tắn, thần thái luôn tươi trẻ, tự tin và tràn đầy sức sống. Các học viên đều phản hồi nhận thấy sự thay đổi tích cực trong thời gian tham gia khóa học. Các bạn đã biết cách làm sao để phô diễn những ưu điểm trên cơ thể của mình, biết cách xây dựng phong cách qua cử chỉ, dáng đi, cách phối đồ và biết tạo nên những bức ảnh thần thái để tạo hình ảnh trên mạng xã hội. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 4

Không chỉ chia sẻ các tips quý giá để giúp bạn trẻ tự tin, Vũ Diệu Thúy cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, mang những kiến thức mà chị học được về kinh doanh và làm thương hiệu đến với các học viên. Chị được các bạn trẻ yêu quý bởi sự nhiệt huyết, tận tình khi dạy nhưng cũng rất “teen” và “cháy” mỗi khi đi giao lưu, “nhậu nhẹt” với hội chị em.

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 5

Vũ Diệu Thúy là người dẫn lối và tạo nên thành công của rất nhiều KOLs nổi tiếng hiện nay. Bảo Ngọc - Top 1 KOLs về lĩnh vực Aerobic là một trong những học viên đã tìm thấy lối đi cho mình sau khi tham gia lớp xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp. Cô nàng đã có thể tự setup phòng live riêng của bản thân, được hợp tác và làm việc cùng đội ngũ CEO, những người nổi tiếng và trở thành một trong những KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 6
Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 7

Chia sẻ về quá trình gặt hái được thành công như hiện tại, Bảo Ngọc cho biết: “Mình rất trân quý quãng thời gian được học tập và được chỉ bảo tận tình từ người thầy, người đào tạo hết sức tận tâm Vũ Diệu Thúy. Các kiến thức mà chị mang đến đã giúp một phần không nhỏ trong việc định hình phong cách cá nhân, giúp mình phát huy được thế mạnh, tự tin theo đuổi ước mơ trở thành KOLs của mình.”

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 8

 Một học viên xuất sắc khác của Vũ Diệu Thúy là hot tiktoker Phượng Vỹ, cô nàng được cộng đồng food review cực kỳ yêu mến. Bén duyên với lĩnh vực này bằng niềm đam mê ẩm thực nhưng Phượng Vỹ lại không có kinh nghiệm gì trước đó. Ngay cả việc quay dựng video cũng phải tìm hiểu trên mạng và học từng bước một. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho Phượng Vỹ khi phải mất gần 4 tiếng đồng hồ để edit và khi đăng lên chỉ nhận được đúng 70 lượt view.

Không bỏ cuộc, Phượng Vỹ quyết tâm xây dựng thương hiệu một cách bài bản và tìm đến lớp học của cô giáo Vũ Diệu Thúy, nhờ những chia sẻ, Phượng Vỹ đã tìm thấy hướng đi đúng đắn cho mình, hiện cô nàng đã hoàn toàn tự tin khi đứng trước ống kính, thoải mái trò chuyện và chia sẻ câu chuyện của mình qua mỗi video. Tín hiệu tích cực đã đến với Phượng Vỹ khi các video này nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng, hiện kênh của cô nàng đã có hơn hai triệu follower và thu về hàng triệu lượt thích cho mỗi video của mình. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 9
Lý Minh Thu - KOLs mảng nối mi
Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 10
Nguyễn Thu Trà - KOLs mảng sản phẩm nến thơm

Thành công của học viên cũng chính là thành công của người đào tạo. Vũ Diệu Thúy luôn cố gắng hết mình để mang những điều tốt đẹp nhất, những bài học tốt nhất đến với học viên, chắp cánh cho ước mơ của các bạn trẻ vươn cao và vươn xa hơn nữa. 

Theo chân Vũ Diệu Thúy - Người xây dựng thương hiệu cá nhân cho các KOLs hàng đầu Ảnh 11

Không chỉ phát triển ở Hà Nội, Vũ Diệu Thúy cũng đã mở ra nhiều khóa đào tạo tại Sài Gòn và các thành phố lân cận để giúp cho ước mơ của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Cùng đón chờ những dự án mới của “phù thủy thương hiệu” đình đám này trong thời gian sắp tới nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN