Gương mặt thương hiệu

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ

T.H
Chia sẻ

Saostar - Streamer Thủy Tiên được biết đến là nữ streamer xinh đẹp gốc Hà Thành. Cô là một trong những gương mặt nổi bật trong giới streamer và hiện đang hoạt động độc quyền với FB Gaming. Cô cũng hiện là một trong những nữ streamer thành công nhất hoạt động tại khu vực phía Bắc. Ngoài ra, cô nàng gốc Hà Nội này còn được nhớ đến như streamer đặc biệt gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Ảnh 1

Bén duyên và gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đến Thủy Tiên thì người ta sẽ nhớ ngay đến cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp và ngọt ngào. Nhờ phong cách tươi mới, cách nói chuyện cởi mở, thân thiện mà Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Bằng chứng là chỉ trong vòng 2 năm, từ con số 0, Thủy Tiên đã đạt được 1 triệu followers trên fanpage cá nhân, mà không qua bất kỳ chiến dịch quảng cáo hay sự hậu thuẫn từ công ty.

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Ảnh 2
Streamer Thủy Tiên là một trong những nữ streamer thành công nhất hoạt động tại khu vực phía Bắc.

Một trong những thành tích đáng tự hào của nữ streamer chính là cột mốc cô nàng nhận được 100 triệu tiền donate của fan trong một buổi livestream. Đây là kỷ lục mà bất cứ streamer nào cũng khao khát và cũng chỉ có một vài cái tên đình đám trong giới streamer mới có thể chạm đến con số “khủng” này. 

Nhờ chị gái mà từ nhỏ, streamer Thủy Tiên đã có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm nhiều tựa game nổi tiếng lúc bấy giờ. Đồ họa tinh xảo, nhân vật bắt mắt và những yếu tố kỳ ảo đằng sau màn hình đã bắt đầu nhen nhóm lên trong cô một niềm yêu thích với game. Lúc này, Thủy Tiên đã trải nghiệm khá nhiều tựa game từ Audition, Đột Kích, Kiếm Thế, Gunny, PUBG...

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Ảnh 3
Có cơ hội tiếp xúc với game từ khi còn nhỏ

Nữ streamer bén duyên với game đã làm nên tên tuổi mình – Liên Minh Huyền Thoại từ năm lớp 11. Sau đó vì một vài lý do cá nhân nên cô không tiếp tục gắn bó với game nữa. Một thời gian sau đó, trong một lần tình cờ đi theo bạn để xem đánh giải thì cô gặp được một người anh. Người anh này đã nhìn ra được tiềm năng của Thủy Tiên và thuyết phục cô theo đuổi con đường streaming game. 

“Góc khuất” của công việc streaming

Bên cạnh những khó khăn phải vượt qua trên con đường theo đuổi streaming chuyên nghiệp, nữ streamer cũng từng vướng vào những rắc rối ngoài lề. Bởi ngoại hình xinh đẹp và khả năng ăn nói duyên dáng mà Thủy Tiên từng không ít lần phải nhận những lời mời vô cùng khiếm nhã. 

Cô nàng liên tiếp nhận được những tin nhắn và lời mời “gạ gẫm” với giá lên đến nghìn USD. Khi nhận được những lời đề nghị nhạy cảm này, với tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của mình, cô đã không ngần ngại tỏ rõ thái độ từ chối với đối phương. Không chỉ thế, Thủy Tiên còn chia sẻ hẳn lên trang cá nhân như một lời nhắc nhở đầy thiện chí. 

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Ảnh 4
Hot Streamer và góc khuất của giới streamer

Gác lại những góc khuất đó, khi chia sẻ về dự định tương lai của mình, Thủy Tiên cho biết, cô sẽ dành nhiều thời gian để nghiên cứu lại sự biến đổi thị trường và đưa ra kế hoạch phù hợp cho sự phát triển lĩnh vực mà bản thân đang theo đuổi. 

Streamer Thủy Tiên: Hot streamer xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Ảnh 5
Thủy Tiên – bản lĩnh, tự tin và xinh đẹp

Link Facebook: Tại đây

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN