saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin

T.H
Chia sẻ

Không những được biết đến là ông bầu “mát tay” nhất nhì Hà thành, Nam Kelbin còn sở hữu profile “khủng” với loạt thành tích đáng nể.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò ông bầu, Nam Kelbin (tên thật là Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1991) đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Anh thành công khi đưa những gương mặt không tên tuổi trở nên đình đám và triển vọng trong giới nghệ thuật như Nam vương thế giới Nguyễn Văn Tuân, Á quân siêu mẫu Bùi Thảo Phương, Á quân VietNam Fitness Model Nguyễn Kim Phụng, Hoa khôi Hà Nội Huyền Trang…

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin Ảnh 1

Để trở thành Nam Kelbin của ngày hôm nay, có địa vị, kinh tế… hay là những lần xuất hiện trong nhiều giải thưởng danh giá thì ông bầu gốc Lào Cai cũng từng trải qua những ngày tháng khó khăn, thử thách như bao người. 

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin Ảnh 2

Nghĩ lại quãng thời gian bắt đầu bén duyên với hoạt động nghệ thuật, Nam Kelbin chia sẻ: “Đó là khoảng thời gian tôi sẽ không bao giờ quên. Ngày đó, tôi chân ướt, chân ráo lên thành phố, bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê của mình. Vừa đi học, vừa đi làm để trang trải học phí, thậm chí đến khi bắt đầu công việc ông bầu, tôi vẫn làm thêm nhiều việc khác để có thêm thu nhập và học hỏi kinh nghiệm. Chính vất vả, khó khăn đó đã giúp tôi có được như ngày hôm nay”. 

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin Ảnh 3

Là ông bầu “mát tay” nhất nhì Hà thành, đảm nhận công việc quản lý và định hướng hoạt động cho các nghệ sĩ, ít ai biết rằng Nam Kelbin từng theo học diễn xuất và “làm mưa, làm gió” khắp các cuộc thi, giải thưởng trong và ngoài nước. Được biết, 9X từng là thủ khoa diễn viên trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội và trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Năm 2011, Nam Kelbin tham gia cuộc thi về diễn xuất và xuất sắc lọt Top 24 Vua hài đất Việt. 

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin Ảnh 4

Nhiều năm sau đó, với những hoạt động sôi nổi trong giới nghệ thuật, ông bầu Hà thành vinh dự giành giải Cống hiến tại lễ trao giải Korea-Vietnam Fashion Festival Awards năm 2019. Cùng năm đó, anh còn nhận giải nghệ sĩ Châu Á tại KVFFA - Lễ hội trao giải thưởng trình diễn thời trang Việt Nam - Hàn Quốc. Hiện tại, Nam Kelbin đang là giám đốc trung tâm đào tạo người mẫu Việt Nam. 

Soi profile 'khủng' của ông bầu Nam Kelbin Ảnh 5

Sở hữu profile “khủng” với loạt thành tích đáng nể song ông bầu 9X luôn khiêm tốn và khẳng định bản thân vẫn cần phải học hỏi và trau dồi không ngừng. “Tôi mới chỉ đang làm tốt công việc của mình. Và đương nhiên, bản thân vẫn cần cố gắng để phát triển hơn nữa. Không bao giờ hài lòng với chiến thắng của mình là điều mà tôi luôn nhắc nhở bản thân cũng như các nghệ sĩ”, Nam Kelbin cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN