Gương mặt thương hiệu

Nữ giám đốc kinh doanh Vietime Media Phạm Lan Hương – Bóng hồng xinh đẹp của ngành truyền thông

T.H
Chia sẻ

Phạm Lan Hương là nữ giám đốc kinh doanh đầu tiên của công ty truyền thông Vietime Media. Cô là một đại diện tiêu biểu cho hình ảnh người phụ nữ trẻ độc lập, tự tin.

Phạm Lan Hương sinh năm 1996, là giám đốc kinh doanh của công ty truyền thông Vietime Media. Cô là người phụ trách các dự án sản xuất phim gây tiếng vang như phim hài Tết Trạng Quỳnh, Chuyện nhà Sung Túc, Cưới ngay kẻo Tết... và các chiến dịch truyền thông cho nhiều nhãn hàng. 

Phạm Lan Hương - nữ CEO tài năng của Vietime Media

Có hơn 5 năm gắn bó với lĩnh vực kinh doanh và từng thành công với công việc kinh doanh cá nhân, Phạm Lan Hương không ngần ngại chuyển sang một lĩnh vực mới là truyền thông. Cô là hình mẫu tiêu biểu cho thế hệ 9x năng động, sáng tạo, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. 

Phạm Lan Hương nhận được sự yêu mến của nhân viên bởi sự tận tâm, hết mình trong công việc. Tất cả các dự án truyền thông của Vietime Media đều không bao giờ vắng bóng của nữ CEO trẻ. Trong các buổi quay phim, quay TVC quảng cáo, Lan Hương đều có mặt giám sát và hỗ trợ đoàn. Trong những giai đoạn chạy chiến dịch truyền thông cho nhãn hàng, cô cùng “thức khuya dậy sớm” để hỗ trợ các nhóm marketing, truyền thông.

Lan Hương luôn đồng hành trong các dự án sản xuất phim của công ty

Các đối tác của Vietime Media cũng dành sự tôn trọng cho nữ CEO. Ở độ tuổi rất trẻ nhưng phong cách làm việc của Phạm Lan Hương vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp. Cô chia sẻ, nhiều người thắc mắc lý do cô đột ngột chuyển hướng sang mảng truyền thông trong khi bản thân cô khá ổn định với công việc kinh doanh trước đó. Lan Hương cho biết cô muốn làm một công việc thỏa mãn đam mê kinh doanh và đồng thời lan tỏa được những giá trị tích cực cho cộng đồng:

“Khi được nghe về tầm nhìn chiến lược và mục tiêu sứ mệnh của công ty truyền thông Vietime Media, mình đã nhận lời đảm nhiệm công việc luôn. Vietime Media đang trong quá trình phát triển trở thành một agency truyền thông vững mạnh của Việt Nam. Với mong muốn sản xuất ra các dự án phim nổi bật của người Việt. Đồng thời tạo ra một môi trường truyền thông “lành mạnh, bổ ích” cho khán giả”. 

Cô chia sẻ muốn lan tỏa được những giá trị tích cực cho cộng đồng

Ở nữ CEO Phạm Lan Hương luôn tỏa ra năng lượng vui vẻ, tích cực. Dù thành công ở độ tuổi rất trẻ nhưng Phạm Lan Hương vẫn không ngừng trau dồi, học hỏi, tham gia các buổi hội thảo, tập huấn để nâng cao chuyên môn. Cô quan niệm, phụ nữ không thể ngừng: Học hỏi, xinh đẹp và kiếm tiền. Châm ngôn sống của cô là: “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

Với cô, một người phụ nữ hiện đại phải có trí tuệ, tự tin và độc lập làm chủ cuộc sống. Với những thành công đã đạt được, cô là minh chứng cho việc chỉ cần có đam mê và không ngừng nỗ lực sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Phạm Lan Hương góp phần truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin để tỏa sáng./

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN