saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình

T.H
Chia sẻ

Mới đây, nữ đại gia Cần Thơ Trần Thị Bích Ngân được đông đảo cộng đồng mạng mệnh danh là nữ hoàng trong làng mỹ phẩm làm đẹp tại Việt. Nữ doanh nhân 9x Cần Thơ xinh đẹp, thành công nhiều lần khiến cộng đồng mạng phải choáng ngộp trước độ chịu chi và chịu chơi từ khối khối tài sản khủng khi sở hữu hàng loạt nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm lớn tại TP.HCM và Cần Thơ.

Do khối lượng công việc kinh doanh khá nhiều trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, khiến nữ đại gia không có nhiều thời gian để du lịch nghĩ dưỡng cho chính bản thân mình cũng như việc dành thời gian vui chơi cùng gia đình. Chính vì những lý do trên nữ đai gia đã quyết định tậu luôn đất và xây dựng “Resor t” cho chính mình, giúp tiện lợi cho việc vui chơi, thư giãn cùng tất cả các thành viên trong gia đình.

Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 1
Một phần khuôn viên khu resort của nữ đại gia Miền Tây – Trần Thị Bích Ngân

Khu Resot được thiết kế, xây dựng theo phong cách nhẹ nhàng, được tích hợp đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao toạ lạc khá gần trung tâm TP.Cần Thơ, với mục đích giúp gia đình dễ di chuyển những lúc muốn đổi gió  và nghĩ dưỡng bất cứ lúc nào nếu muốn. 

Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 2
Khu resort của nữ đại gia 9x Miền Tây – Trần Thị Bích Ngân
Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 3
Resort Ncollagen sẽ là nơi nghỉ dưỡng dành cho tất cả hệ thống đại lý nhà phân phối trên khắp cả các tỉnh về với Cần Thơ.
Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 4
Nữ đại gia khoe vóc dáng nuột nà sánh bước cùng chồng tại sự kiện

Nữ đại gia liên tiếp đưa cộng đồng mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi khu nghĩ dưỡng chỉ dành cho gia đình và các đại lý, nhà phân phối thương hiệu Ncollgen cô đang điều hành đến tham quan và nghĩ dưỡng những lúc có dịp ghé Cần Thơ. 

Ngoài ra người dân Miền Tây và rất nhiều cộng đồng mạng còn không khỏi bất ngờ trước căn biệt thự đồ sợ của nữ đại gia, toạ lạc giữa lồng trung tâm TP. Cần Thơ rộng hàng ngàn hecta, với lối thiết kế hoàng gia sang trọng đẳng cấp. 

Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 5
Toà lâu đài toạ lạc tại trung tâm TP. Cần Thơ – đang trong quá trình xây dựng của nữ đại gia.

Với độ giàu có nức tiếng khiến nhiều người trầm trồ, nữ đại gia còn khiến nhiều fan hâm mộ xích xoa với đam mê sưu tập siêu xe và kim cương đắt đỏ được cô nàng tậu lên đến hàng triệu đô. 

Nữ đại gia Cần Thơ 'Khai trương Resort triệu USD' chỉ để đổi gió cho cả gia đình Ảnh 6
Dù chỉ ở độ tuổi 9x nhưng nữ đại gia lại có sở thích sưu tập siêu xe – Cùng ngắm nhìn lại dàn siêu xe nữ đại gia đang sở hữu.

Nữ đại gia Trần Thị Bích Ngân cho biết thêm, để có được những thành tựu hiện tại cô nàng đã phải đánh đổi rất nhiều thời gian và tâm sức vào việc vận hành nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm cũng như điều hành đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp cho hệ thống nhà phân phối. Và với cô nàng, khối tài sản khủng trên cô đạt được tất cả nhờ vào những cố gắng chăm chỉ mỗi ngày của bản thân vào việc kinh doanh mỹ phẩm.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN