Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Phúc Anh Khoa: mang tới dịch vụ chất lượng, tận tâm với khách hàng

T.H
Chia sẻ

Theo Nguyễn Phúc Anh Khoa, cái tâm là yếu tố quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực hỗ trợ eBay.

Gắn bó nhiều năm với công việc hỗ trợ người dùng eBay về các vấn đề tài khoản và giao dịch, 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa ghi điểm bởi gói dịch vụ đa dạng cùng sự tư vấn chuyên nghiệp. Theo chàng trai trẻ, bí quyết định vị thương hiệu của mình trên thị trường bao gồm nhiều yếu tố, trong đó việc giữ vững cái tâm với nghề là nền tảng quan trọng nhất.

Nguyễn Phúc Anh Khoa: mang tới dịch vụ chất lượng, tận tâm với khách hàng Ảnh 1
Chàng trai Nguyễn Phúc Anh Khoa

Anh cho biết, dịch vụ hỗ trợ người dùng các nền tảng trực tuyến ngày nay phát triển khá nhộn nhịp. Cũng chính vì thế mà khách hàng sẽ khắt khe hơn trong việc lựa chọn đơn vị đáng tin cậy để giải quyết vấn đề của mình. Hiểu được điều đó, chàng trai sinh năm 1997 đi theo phương châm cạnh tranh lành mạnh, tạo dấu ấn nhờ đội ngũ tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng hiểu thấu đáo về vấn đề trước khi quyết định. Bên cạnh đó, mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi cũng chính là chìa khóa giúp 9x Nguyễn Phúc Anh Khoa chinh phục sự hài lòng của người dùng eBay nhiều năm qua.

Nguyễn Phúc Anh Khoa: mang tới dịch vụ chất lượng, tận tâm với khách hàng Ảnh 2
Nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ giúp chàng trai 9x được nhiều khách hàng biết đến

9x Nguyễn Phúc Anh Khoa chia sẻ thêm, để luôn giữ vững cái tâm trong nghề, người làm dịch vụ cần có niềm yêu thích và đam mê với công việc của mình. Được biết, anh từng theo học Đại học Bách khoa Đà Nẵng, lĩnh vực công nghệ thông tin và tốt nghiệp với bằng loại Giỏi. Ngay khi ra trường, chàng trai trẻ đã quyết định viết tiếp đam mê bằng cách nghiên cứu về thị trường, các nền tảng trực tuyến và xu hướng bùng nổ của sàn giao dịch điện tử. Càng tìm hiểu, Nguyễn Phúc Anh Khoa càng có thêm nhiệt huyết với lĩnh vực này, và việc làm dịch vụ eBay chính là bước hoàn thiện cho những kỹ năng và chuyên môn anh đã tích lũy. Nhờ đó, 9x luôn nhắc nhở bản thân phải tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, mang đến những hướng giải quyết tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Nguyễn Phúc Anh Khoa: mang tới dịch vụ chất lượng, tận tâm với khách hàng Ảnh 3
Thành công trong công việc giúp 9x có thu nhập mơ ước.

Theo chàng trai Nguyễn Phúc Anh Khoa, nắm bắt xu hướng lên ngôi của nền tảng công nghệ số sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn cho sự nghiệp. Thông qua những chia sẻ trên, anh hy vọng tiếp thêm động lực, giúp người trẻ bản lĩnh hơn để chinh phục mục tiêu sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN