saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022

T.H
Chia sẻ

CEO Phan Hiếu - thuyền trưởng điều hành "phi thuyền" GABRIEL COUZIAN tại việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Không ngoa khi nói rằng Phan Hiếu là hình mẫu để phụ nữ thời đại mới theo dõi, lấy động lực yêu bản thân mình. Khi ai đó nói: "Làm gì có người tài sắc vẹn toàn?". Tôi sẽ mời họ "Tìm từ khóa CEO Phan Hiếu"!

Là giám đốc điều hành của thương hiệu dược mỹ phẩm GABRIEL COUZIAN tại việt Nam, Phan Hiếu hiểu rõ tầm quan trọng của việc phấn đấu cho việc mình làm. Vì chỉ có phấn đấu mới giúp Anna được Diễn đàn xúc tiến Thương mại Việt Nam & Campuchia bình chọn là “CEO Ngôi Sao Kinh Doanh & Thương Hiệu Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương”, phá kỷ lục bán lẻ 4 tấn vải trong chưa đầy một tuần tại Pháp,... Không chỉ là nữ doanh nhân đa tài, Phan Hiếu còn được biết đến như một tượng đài nhan sắc khi đạt Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn cầu 2018.

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 1
Chân dung người phụ nữ “quyền năng”
Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 2
Nữ giám đốc tài sắc vẹn toàn của GABRIEL COUZIAN

Trong công việc, chị hiểu rõ từng cơ hội chỉ đến 1 lần nên chị luôn đưa ra những cơ hội đến cộng đồng. Là phái đẹp, chị muốn trao cơ hội đến những doanh nghiệp ngành thẩm mỹ có thể tiến xa hơn trong tương lai. Bởi lẽ đó, chị chọn làm nhà tài trợ Vàng cho sự kiện The Face Beauty Vietnam 2022.

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 3
Ngô Anh Thư đại diện tham dự & ký kết

Á Hậu Phan Hiếu từng chia sẻ: “...Cái đẹp là thứ đầu tiên đập vào mắt người đối diện, thu hút người ta, tạo cho người ta cảm giác muốn tới gần, muốn tiếp cận. Tuy nhiên phụ nữ không nên chỉ làm đẹp cho vẻ bề ngoài, mà hãy làm đẹp mình bằng kiến thức và sự hiểu biết. Bởi nhan sắc có thể bị tàn phai và nhàm chán, duy chỉ có sự thông minh, hiểu biết mới là vẻ đẹp trường tồn nhất.” Bởi sự thấu hiểu giá trị cao quý của phái đẹp, chị được chọn làm giám đốc điều hành thương hiệu GABRIEL COUZIAN tại Việt Nam.

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 4

Thương hiệu GABRIEL COUZIAN có bề dày lịch sử 30 năm tại Pháp, đồng thời là sản phẩm đạt top 10 trong 4000 sản phẩm hiệu quả dự thi quốc tế. Khi thương hiệu về Việt Nam - một thị trường mới tiếp cận dược phẩm làm đẹp, Phan Hiếu mong muốn đem đến những sản phẩm không hóa chất, thay đổi xu hướng người tiêu dùng trong tương lai lựa chọn những cách làm đẹp an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, người đẹp còn muốn gửi đến người tiêu dùng giá trị “bên trong” qua từng sản phẩm.

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 5
GABRIEL COUZIAN sắp ra mắt tại Việt Nam chờ đợi một xu hướng làm đẹp mới

Việc thương hiệu chọn là “bạn” đồng hành của The Face Beauty Vietnam 2022 chứng tỏ một vị thế quan trọng của đại hội đối với ngành thẩm mỹ. Hứa hẹn là cột mốc tuyệt vời đối với doanh nghiệp chăm sóc sắc đẹp.

Người phụ nữ quyền năng - Phan Hiếu đồng hành cùng The Face Beauty Vietnam 2022 Ảnh 6
Cùng mỹ phẩm GABRIEL COUZIAN  nâng niu cơ thể phái đẹp

Cùng giao lưu, trao đổi với thương hiệu dược mỹ phẩm GABRIEL COUZIAN tại siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022 vào ngày 28/6.

Fanpage quốc tế: https://www.facebook.com/GabrielCouzianVN/

Website VN: https://gabrielcouzian.vn/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN