saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này

T.H
Chia sẻ

Trong khi netizen đều nghĩ toàn bộ thu nhập của Chị Ông Địa đến từ việc kinh doanh thì mới đây, nữ đại gia bất ngờ tiết lộ thu nhập “khủng” đến từ thú chơi đồ hiệu, vừa thỏa mãn đam mê lại có thể đầu tư sinh lời.

Trong tập vlog mới nhất vừa được đăng tải, Chị Ông Địa tiếp tục có màn “đập hộp” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ngỡ ngàng. Vừa mới sở hữu siêu xe 60 tỷ, lần này nữ đại gia lại “tậu” thêm chiếc đồng hồ Richard Mille của Thụy Sĩ có giá 8 tỷ đồng. Được biết trước đó, cô cũng sở hữu một siêu phẩm Richard Mille nạm kim cương trị giá 13 tỷ đồng gây choáng. 

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 1
Chiếc đồng hồ lần này là RM07-01 WG Black Ceramic Diamond Red Lip nạm chặt kim cương đến từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille của Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ hiện đang có giá 8 tỷ đồng và được “giới đồ hiệu” dự đoán sẽ còn tăng giá.
Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 2
Không như nhiều người suy nghĩ chơi đồ hiệu chỉ vì thú vui, Chị Ông Địa bật mí đây là cách đầu tư giúp sinh lời “khủng” thời gian qua.

Đặc biệt, sau màn “đập hộp”, Chị Ông Địa còn gây chú ý khi tiết lộ về khả năng đầu tư sinh lời “khủng” của thú chơi xa xỉ này. Theo Chị Ông Địa: “Ngày xưa, khi mua đồng hồ thường nghĩ phải thích thì mình mới mua. Ở thời điểm hiện tại, chị thường quan tâm về giá, giá ở đây không phải là giá rẻ mà là giá đắt, độ hiếm và khả năng sinh lời của nó”.

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 3
Xuất hiện trong dáng vỏ tonneau huyền thoại làm từ vàng trắng, chiếc đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG Black Ceramic Diamond Red Lip tỏa sáng đẳng cấp trên cổ tay “đại gia” Chị Ông Địa.

Nữ đại gia cho biết thêm: “Chị không nghĩ rằng mức độ tăng giá của nó lại phi mã như vậy. Cách đây 1 năm, nó chỉ bằng 1 nửa cái này thôi và thời điểm ấy cũng khó mà mua bởi vì giới chơi đồng hồ săn rất nhiều. Bản thân cũng muốn mua nhưng mua không được. Xong rồi, bẵng đi 1 thời gian, dịch bệnh các thứ, mình không quan tâm nữa, đến khi quay trở lại thì tăng gấp đôi rồi”.

Sau khi đoạn vlog được đăng tải, không ít khán giả đã vào bình luận: “Đúng là tư duy của người giàu, thông minh có khác”, “Chắc phải dành tiền để chơi sinh lời như chị quá”, “Thú vui xịn quá chị iu ơi”, “Chắc bỏ bất động sản qua mua hàng hiệu sinh lời quá”,...

Nhắc đến đồng hồ nói riêng và những món đồ hiệu nói chung, nhiều người thường mặc định đó là công cụ để chứng minh đẳng cấp của hội lắm tiền nhiều của. Nhưng thời gian vừa qua, netizen đã được mở mang tầm mắt, chứng kiến thêm một vai trò mới của đồ hiệu. Đó chính là đầu tư! Nói có sách mách có chứng, ngoài chị Ông Địa, hàng loạt chị đẹp như Đoàn Di Băng, Hoa hậu Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm,... cũng không ngại tiết lộ chuyện mua “đồ hiệu” xài nhưng lại lời hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 4

Thực tế, đã có không ít “đồ hiệu” có mức tăng giá chóng mặt, giúp nhiều mỹ nhân Việt sinh lời hiệu quả. Có thể kể đến một số trường hợp như: Hermes Himalaya Birkin thuở mới ra mắt chỉ 2 tỉ nhưng đến nay đã tăng lên 6 tỉ đồng, hay chiếc túi Hermès Kelly mini màu đen tăng giá hơn trăm triệu chỉ sau 3 ngày, đồng hồ hiệu có giá 5 tỉ giờ đã lên 10 tỉ, 7 tỉ giờ 13 tỉ... 

Trước khi tậu các siêu phẩm có giá trị lớn thì có thể thấy chị Ông Địa đã mua và sang tay nhiều mẫu đồng hồ tầm trung, nhiều đồn đoán cho rằng việc mua đi bán lại này đã vô tình đẩy Chị Ông Địa vào thế “tính mua chơi mà lời thật”. Thử nghĩ, từ đó đến nay có biết bao nhiêu món đồ xa xỉ được nữ đại gia mua đi bán lại thì việc sở hữu khối tài sản khủng như hiện nay cũng có lý do cả.

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 5
Những chiếc túi hiệu khi mua chỉ với giá 8-9 ngàn đô bây giờ tăng chóng mặt 16-17 ngàn đô. Riêng chiếc túi cá sấu đen lúc mới mua có giá 1 tỉ bây giờ đã lên đến 1,8 tỉ đồng.
Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 6
Hay chiếc đồng hồ Rolex (phải) khi mua chỉ với giá 1 tỉ bây giờ đã lên 1,5 tỉ đồng, chiếc RM07 mua vào năm 2018 chỉ với giá 4 tỉ và đã được nữ đại gia bán lại với giá 8 tỉ đồng.

Theo tìm hiểu, ngoài thú chơi đồng hồ hàng hiệu, Chị Ông Địa cũng được nhiều người biết đến với một số danh xưng ấn tượng như: “Bà trùm Hermes”, “Đại gia Kim cương”... 

Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 7
Trước đó, nữ đại gia này cũng đã “tậu” RM07-01 Snow Fullset WG MOP được nạm kín kim cương trên bề mặt được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế với giá hơn nửa triệu đô. Đây là siêu phẩm hiếm tới mức 1 năm mới xuất hiện 1 lần.
Kinh doanh chỉ vì đam mê, thu nhập 'khủng' của Chị Ông Địa hoá ra từ thú chơi 'xa xỉ' này Ảnh 8
Chưa hết, Chị Ông Địa cũng vừa có màn nhận siêu xe Rolls Royce Cullinan Black Badge siêu đắt có giá sương sương khoảng 60 tỷ đồng.

“Thật ra, mọi người cứ nhìn những người có thú chơi đồ hiệu xa xỉ đều nghĩ rằng phí tiền, sao lại lãng phí như thế! Nhưng thật ra đó là một cách để đầu tư mà. Có những người mê bất động sản, đam mê về tài chính, có những người thì lại ghiền vật phẩm xa xỉ... đó là cách vừa giúp bản thân thỏa mãn đam mê vừa có thể đầu tư sinh lời từ đó” - Chị Ông Địa nhấn mạnh.

Trong khi dân tình mãi lo “săn sale deal hời” thì đây là cách người giàu mua sắm. Đúng kiểu người giàu luôn có lối đi riêng, nếu cứ đà này thì hẳn Chị Ông Địa chỉ kinh doanh vì đam mê thôi chứ “lời lãi gì tầm này”!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN