saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi

T.H
Chia sẻ

Khóa học “Đế chế kinh doanh trường tồn” của thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Phi được tổ chức vào ngày 10/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia đã thành công tốt đẹp. Là người chèo lái doanh nghiệp, ngoài không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, CEO Hoàng Phi Huyền còn đẩy mạnh công tác đào tạo hệ thống ngày một chuyên nghiệp.

Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi Ảnh 1

Mỹ phẩm Huyền Phi là thương hiệu Mỹ phẩm Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “Mỹ phẩm xanh - Hạnh phúc an lành” cùng đồng hành, nâng niu và bảo tồn nhan sắc phụ nữ Việt. Cùng giá trị nhân văn mong muốn tạo ra những sản phẩm phù hợp dành riêng cho làn da Phụ nữ Á đông và hoài bão sẽ đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm Mỹ phẩm quốc tế. Hơn thế, Mỹ phẩm Huyền Phi còn giúp hàng nghìn phụ nữ tự chủ độc lập tài chính, mạnh tay tổ chức những buổi đào tạo thường niên nhằm giúp các thành viên trong hệ thống nâng cao kiến thức, cùng nhau đẩy mạnh đưa hệ thống phát triển mạnh mẽ.

Chương trình đào tạo bùng nổ với sự tham gia hơn 1000 học viên

Với mong muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh online, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các Giám đốc Kinh doanh, Quý tổng phân phối, Quý nhà phân phối, Quý đại lý, đã gắn bó và đồng hành với nhau trong thời gian qua, ngày 10/4, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức chương trình “Đế chế kinh doanh trường tồn”.

Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi Ảnh 2

Khóa học đào tạo lần này đã đặt dấu mốc cho một năm 2022 bùng nổ của Mỹ phẩm Huyền Phi. Sự có mặt của Ông Hoàng Văn Hưng - Chủ tịch Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi, Bà Hoàng Phi Huyền - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi và 3 Giám đốc kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống đó là: Bà Trần Thị Thao, Bà Dương Thu Vân và Bà Nhan Thị cùng với hơn 1000 học viên trong hệ thống từ 3 miền quy tụ tại đây.

CEO Hoàng Phi Huyền và Top 3 GĐKD xuất sắc hệ thống Mỹ phẩm Huyền Phi 

Chương trình đào tạo thành công rực rỡ với sự góp mặt của CEO Hoàng Phi Huyền và 3 Giám đốc kinh doanh (GĐKD Trần Thị Thao, GĐKD Dương Thu Vân, GĐKD Nhan Thi) - 4 cái tên lớn đã tạo nên một sự kết hợp bùng nổ hơn bao giờ hết! Đây là 3 GĐKD tài năng của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Phi đã góp phần kiến tạo nên một Huyền Phi mạnh mẽ, một Huyền Phi bùng nổ như ngày hôm nay và tạo nên hàng ngàn doanh nhân xuất chúng. Nhân bản các chiến binh bán hàng trên thị trường Kinh doanh online.

Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi Ảnh 3

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, họ luôn tập trung vào đào tạo và trao giá trị. Mang đến chương trình đào tạo những bài học giá trị về định vị bản thân, tư duy thành công, kế hoạch phát triển kinh doanh và thực chiến trong kinh doanh online mà tất cả đại lý cần trang bị cho chính mình.

Phản ứng tích cực từ các học viên

Sau khóa học, các học viên có mặt có thể nhận thấy được tầm quan trọng của việc xác định được bản thân muốn gì và phải làm được gì để đạt điều mình mong muốn; tư duy như thế nào để thoát được khỏi vòng an toàn để thành công; thiết lập được những yếu tố nào để lên kế hoạch phát triển kinh doanh; hay xây dựng cho bản thân mình cách bán hàng và đột phá doanh số hiệu quả trên đa kênh mạng xã hội.

Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi Ảnh 4
Khóa học 'Đế chế kinh doanh trường tồn' - Bùng nổ doanh số hệ thống cùng Mỹ phẩm Huyền Phi Ảnh 5

Rất nhiều học viên đã bày tỏ niềm vui sướng và gửi lời cảm ơn đến CEO Hoàng Phi Huyền và chương trình. Học viên bày tỏ: “Một ngày trải nghiệm và học hỏi thật nhiều kiến thức thật sự có ích cho công việc của chính chúng tôi. Buổi học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức bổ ích mà trong kinh doanh tôi từng bỏ qua vì nghĩ nó nhỏ nhặt, không quan trọng.

Tôi thực sự hài lòng với những kiến thức đã học được từ CEO Hoàng Phi Huyền và 3 GĐKD, hài lòng vì đã kết nối được nhiều mối quan hệ tốt trong hôm nay. Cảm ơn Huyền Phi rất nhiều.

Mỹ phẩm Huyền Phi hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN