saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view

T.H
Chia sẻ

TikToker Huy Seoul hay còn được gọi là Oppa Huy IDol, anh tên thật là Nguyễn Văn Huy sinh năm 1991.

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 1

Hiện tại, Huy Seoul là một cái tên đang nổi lên trên nền tảng MXH với những video vui vẻ, hài hước và đầy tích cực, mang đến nhiều thiện cảm cho người theo dõi.

Vốn dĩ Huy xuất thân từ một người làm về nghề chăm sóc tóc, anh sở hữu một trong những salon tóc khá nổi tiếng ở Hải Phòng.

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 2

 Sáng tạo nội dung trên MXH là một nghề tay trái của anh. Tuy mới chỉ tham gia được một năm, nhưng Huy Seoul đã trở thành một hiện tượng MXH thu hút được rất nhiều người quan tâm, theo dõi.

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 3

Được biết, anh đã chinh phục "NÚT VÀNG" của Youtube chỉ hơn 8 tháng từ khi bắt đầu hoạt động. Bên cạnh đó, Huy Seoul cũng chính là người đầu tiên tại Hải Phòng có được thành tích đáng nể này. Thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Huy đã đạt 2 Triệu Subscriber và hơn 2 tỷ View.

Không dừng lại ở đó, Huy còn hoạt động trên Tiktok và trở thành một Hot Tiktoker sở hữu 3,6 triệu Người đăng ký với Content "Kỹ Năng Sống Vui", thu hút rất nhiều người theo dõi.

Tất cả các video của Huy đều nhận được trên một triệu lượt xem trên mọi nền tảng xã hội – Một thành tích mà bất kì nhà sáng tạo nào cũng mong muốn đạt được.

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 4

Theo tìm hiểu, tất cả ý tưởng về kịch bản, đạo diễn, diễn viên, quay phim đều do anh chỉ đạo và sản xuất. Các thành viên trong Team Oppa Huy bao gồm: Hà, Đại, Quang và Trung đều là thành viên trong Salon tóc của anh. 

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 5

Không hiểu nhiều về công nghệ nên anh gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu, Huy phải tự mày mò từng bước về cách quay phim và chỉnh sửa video. Nhưng chúng ta đã thấy được sự cố gắng, học hỏi và cải thiện chất lượng từ những sản phẩm video của Huy.

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 6

Nói về hành trình trở thành một IDol triệu view Huy Seoul cũng chia sẻ:  

“Nhớ khi mới bắt đầu, Huy đã nhận khá nhiều sự chỉ trích, chế giễu của bạn bè và những người xung quanh. Và chính vì điều này, Huy đã luôn lấy đó làm động lực để không ngừng nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để đạt thành quả như hôm nay.”

Huy Seoul: Con đường từ một thợ cắt tóc đến idol triệu view Ảnh 7

Cùng với những thành quả mà Huy đã đạt được, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những thành công tiếp theo của anh trong thời gian tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN