Gương mặt thương hiệu

Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị

T.H
Chia sẻ

Saostar - Nguyễn Phương Anh là một hot girl Hà Thành đình đám. Cô được biết đến nhiều hơn khi sang Nhật Bản du học và trở thành một phiên dịch viên tài giỏi. Bất ngờ nhất, mới đây cô nàng đã khoe bộ sưu tập giày hàng hiệu của mình. Cô đã làm cộng đồng mạng bất ngờ khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày hàng hiệu của mình.

Nguyễn Phương Anh - Sở hữu gần 50 đôi giày hàng hiệu

Nguyễn Phương Anh  là cái tên không còn xa lạ đối với hội "trai xinh gái đẹp" Hà Thành. Hiện tại, cô nàng sở hữu gần 50 đôi giày hàng hiệu. Nhìn tủ giày của cô nàng, cộng đồng mạng ai nấy cũng đều trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Cô đam mê chơi giày từ thời còn đi học nhưng lúc đấy chưa đủ điều kiện. Mãi cho đến khi cô nỗ lực làm việc và có điều kiện hơn thì mới bắt đầu theo đuổi đam mê. Cô bắt đầu mua sắm và đi sâu vào niềm đam mê này trong vòng vài năm gần đây. Những đôi giày mà cô nàng sở hữu không những đẹp mà còn chất và vô cùng đắt đỏ. Đôi nào cũng có giá từ vài triệu, thậm chí là vài chục triệu. Nhìn vào tủ trưng bày giày của Phương Anh, hàng vài chục đôi giày hiệu với nhiều hình dáng, màu sắc rực rỡ. 

Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị Ảnh 1
Cô nàng Nguyễn Phương Anh sở hữu cho mình nhiều chiếc giày đẹp

Đôi giày có giá trị cao nhất trong tủ giày của Nguyễn Phương Anh là AF1 PARANOISE V1 & V2. Đây là Collab giữa G-Dragon & NIKE. Được biết, những đôi giày của thương hiệu này đều có giá vài chục triệu. Đôi giày mà cô nàng yêu thích nhất chính là AF1 Shadow Pale Ivory. Đây là đôi giày đầu tiên dẫn cô nàng tới SHOE GAME - nơi mà những đôi giày được tôn vinh. Tôn vinh về rất nhiều khía cạnh: từ vẻ đẹp cho đến câu chuyện lịch sử và công nghệ bên trong.

Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị Ảnh 2
Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị Ảnh 3

Nguyễn Phương Anh - Không những xinh đẹp mà còn tài giỏi

Nguyễn Phương Anh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, mẹ làm cô giáo. Vì thế từ bé đến lớn cô luôn đạt được kết quả tốt trong học tập, đặc biệt là môn ngoại ngữ. Đây chính là cơ duyên dẫn dắt cô nàng sang Nhật Bản du học. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nơi đất khách quê người, cô đã thực sự thành công. Cô cho biết: "Mình không phải là một người quá cầu toàn và cũng không hẳn là một người dễ dãi. Tuy nhiên, trong mọi việc mình luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực đạt được mục tiêu đã đề ra. Động lực lớn nhất của mình đó chính là gia đình, là bố mẹ. Mỗi khi gặp khó khăn, chỉ cần nghĩ về họ thì mình như được tiếp thêm sức mạnh để vươn lên".

Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị Ảnh 4

Bên trong cô nàng giàu có sở hữu hàng chục đôi giày hiệu kia là một con người vô cùng tài giỏi. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Quốc Tế Urawa cô nàng đã trở thành một phiên dịch viên. Phương Anh không làm việc cho một công ty hay tổ chức nào, cô là một phiên dịch viên tự do. Không những thế, Phương Anh còn là một KOL vô cùng tài năng. Với sự tài giỏi của mình, Phương Anh đã có thể làm chủ cuộc sống của mình từ khi còn rất trẻ.

Hotgirl Hà Thành Nguyễn Phương Anh sở hữu bộ sưu tập giày vô cùng giá trị Ảnh 5

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về BST giày của cô nàng qua facebook: https://www.facebook.com/phuonganh0609

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN