Gương mặt thương hiệu

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm - Chàng mẫu ảnh trẻ đầy tài năng và triển vọng

T.H
Chia sẻ

Saostar - Hotboy Nguyễn Anh Khiêm đang là một trong những cái tên được không ít thương hiệu săn đón. Anh được nhận định là gương mặt triển vọng của làng mốt Việt không chỉ bởi sở hữu gương mặt điển trai, thần thái cuốn hút mà còn bởi ngoại hình lý tưởng.

Chàng trai sinh năm 1993 này đã có nhiều năm lăn lộn trong nghề từ những công việc mẫu ảnh cưới cho đến gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu. Ngoài ra, ít ai biết rằng song song với công việc mẫu ảnh, Anh Khiêm còn là một dược sĩ. Hiện tại, để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật Nguyễn Anh Khiêm đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm - Chàng mẫu ảnh trẻ đầy tài năng và triển vọng Ảnh 1
Nguyễn Anh Khiêm sở hữu gương mặt điển trai, thần thái cuốn hút.

Không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Anh Khiêm được xem như là một trong những gương mặt triển vọng của làng mẫu ảnh. Chàng trai 9x này luôn biết cách lựa chọn cho mình phong cách tự do, năng động trẻ trung phù hợp với ngoại hình của mình. Bên cạnh đó, anh còn biến đổi linh hoạt giữa nhiều phong cách, dám thử thách thể hiện bản thân một cách đa dạng khiến nhiều nhãn hàng săn đón. 

Trước khi nổi tiếng, Nguyễn Anh Khiêm thường được mời làm mẫu đại diện cho các studio. Anh không quản ngại công việc khó khăn và đón nhận bất cứ cơ hội chụp hình nào để xây dựng hình ảnh của bản thân. Nguyễn Anh Khiêm chia sẻ chính nhờ những công việc đầu tiên đó giúp anh nhận ra đam mê thực sự của mình, hoàn thiện bản thân và nỗ lực hơn từng ngày.

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm - Chàng mẫu ảnh trẻ đầy tài năng và triển vọng Ảnh 2
Nguyễn Anh Khiêm thường được mời làm mẫu đại diện.

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm cũng chia sẻ, khi lựa chọn con đường nghệ thuật này anh gặp phải không ít ý kiến. Bởi gia đình người thân luôn lo lắng công việc này không ổn định, nhiều cám dỗ và khó khăn. Bên cạnh đó, cũng không thể nào tránh khỏi những ý kiến trái chiều từ mạng xã hội. Dù vậy, Nguyễn Anh Khiêm luôn coi đó là động lực để chứng minh cho gia đình thấy rằng sự lựa chọn của anh là đúng đắn. 

Cho đến nay, mẫu ảnh Nguyễn Anh Khiêm sở hữu 24 nghìn người theo dõi trên Facebook. Cùng với đó, những bộ ảnh mà chàng hotboy thực hiện đều nhận được rất nhiều lời khen và lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng. Cũng từ đó mà Nguyễn Anh Khiêm có thêm một lượng lớn người hâm mộ. Hotboy 9X chia sẻ, đây cũng chính là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm - Chàng mẫu ảnh trẻ đầy tài năng và triển vọng Ảnh 3
Nguyễn Anh Khiêm nhận được sự yêu mến của nhiều người hâm mộ. 

Anh cũng đã từng tham gia các chương trình gameshow như Khúc hát se duyên, Mình ăn trưa nhé,... Với ngoại hình và tài năng của mình Nguyễn Anh Khiêm sẽ là một gương mặt triển vọng trong ngành giải trí sau này.

Chàng trai trẻ này đã phần nào chứng minh được đam mê đúng đắn của bản thân. Anh chia sẻ rằng luôn tập trung tâm trí vào từng giây phút ở hiện tại, anh thả hồn mình vào từng bộ ảnh. Cũng nhờ quá trình lao động nghệ thuật miệt mài, nghiêm túc mà Nguyễn Anh Khiêm đã đạt được thành công nhất định. Nhưng cũng không dừng lại ở đó, anh chàng không ngừng nghỉ trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống để sự nghiệp được phát triển tốt hơn.

Hotboy Nguyễn Anh Khiêm - Chàng mẫu ảnh trẻ đầy tài năng và triển vọng Ảnh 4
Nguyễn Anh Khiêm hoàn thiện bản thân về cả hình thức lẫn kỹ năng diễn xuất. 

Hiện tại, dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động nghệ thuật nói chung. Trong thời gian này, Anh Khiêm đang ấp ủ rất nhiều dự định phát triển bản thân và có những bước đi đột phá trong tương lai. Anh mong muốn khi quay trở lại, khán giả sẽ thấy được một Nguyễn Anh Khiêm hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung, tràn đầy sức sống. 

Anh chia sẻ thêm rằng, nghề người mẫu có sự cạnh tranh không hề nhỏ khi mỗi ngày đều có những gương mặt mới xuất hiện. Chính vì thế, nếu các bạn trẻ mong muốn theo đuổi công việc này cần có niềm đam mê rất lớn. Ngoài ra còn cần sự sáng tạo, cập nhật và luôn thay đổi bản thân sao cho bắt kịp với hơi thở của thời trang. 

Để biết thêm thông tin về Hotboy Nguyễn Anh Khiêm, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/khiemnguyen2206

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN