Gương mặt thương hiệu

Hot girl 9x Phạm Thị Như Quỳnh từ niềm đam mê thời trang đến founder startup kinh doanh thời trang

T.H
Chia sẻ

Saostar - Phạm Thị Như Quỳnh chia sẻ, với cô: “Thời trang chính là đam mê”. Như Quỳnh là cô gái mạnh mẽ dám nghĩ, dám làm và dám thực hiện, đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Như Quỳnh tên thật là Phạm Thị Như Quỳnh, sinh năm 1997 tại Long Khánh, Đồng Nai. Sở hữu ngoại hình cân đối với số đo 3 vòng đạt chuẩn 86 - 63 - 89, Như Quỳnh được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ về thân hình cộng thêm với phong cách thời trang bắt mắt, cá tính nhưng đầy quyến rũ và thanh lịch nên trên trang Facebook cá nhân của cô sở hữu hơn 74.000 người theo dõi. 

Từ bé, Phạm Thị Như Quỳnh đã có sở thích phối đồ và xem các buổi biểu diễn thời trang. Là cô gái cá tính và nhạy bén với lĩnh vực thời trang kết hợp với niềm đam mê thời trang từ nhỏ, Như Quỳnh tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp phát triển của mình. 

Phạm Thị Như Quỳnh chia sẻ: “Gia đình Quỳnh cơ bản, không ai theo thời trang hay kinh doanh thời trang. Chỉ là mình có niềm đam mê với lĩnh vực này. Dù biết đây là việc làm có nhiều rủi ro, nhỡ khởi nghiệp không thành sẽ là quãng thời gian khó khăn của mình”.

Bắt đầu thích và đam mê thời trang từ những năm học lớp 8, Phạm Thị Như Quỳnh luôn sưu tầm những hình ảnh thời trang của nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng với phong cách thời trang đặc biệt của mỗi năm. Từ đó, Như Quỳnh sáng tạo ra những sản phẩm theo ý mình như cắt giấy những bộ quần áo và mix với nhau. 

Cũng chính bởi sự yêu thích thời trang, Như Quỳnh kể bản thân luôn tự tìm tòi, học hỏi và đọc nhiều kiến thức về phối màu và phối dáng quần áo với nhau. 

Ngoài thời gian học tập trên trường, Phạm Thị Như Quỳnh dành nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và khám phá thế giới thời trang. Đến những năm cấp 3, Như Quỳnh bắt đầu tập tành kinh doanh online những mẫu sản phẩm thời trang. 

Phạm Thị Như Quỳnh tâm sự: “Đây cũng là quãng thời gian Quỳnh có nhiều suy nghĩ và lo lắng. Vì sợ ảnh hưởng tới việc học nên ba mẹ cũng khuyên không nên kinh doanh. Nhưng bởi đam mê thời trang và có xu hướng làm đẹp cho đời nên Quỳnh vẫn quyết định đảm bảo việc học và quản lý cả công việc kinh doanh nhỏ của mình. May mắn, kinh doanh của mình thuận lợi và nhiều người biết tới mình hơn”. 

Dù thừa nhận bản thâm có đam mê thời trang từ nhỏ song đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn chạy theo đam mê hay lựa chọn ngành học để làm văn phòng như bao bạn bè trang lứa. Cuối cùng, Phạm Thị Như Quỳnh lựa chọn khởi nghiệp và phát triển bản thân. 

Nhìn nhận lại quãng thời gian đã qua, Phạm Thị Như Quỳnh cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi giờ đây cô đã sở hữu cho mình thương hiệu thời trang Supy Store, mang tới cho tất cả mọi người được những lời khuyên, nhận định về gout thời trang của riêng bản thân họ.

“Phong cách ăn mặc sẽ quyết định ấn tượng của bạn trong mắt người khác. Điều đó có nghĩa cách bạn lựa chọn trang phục và cách bạn kết hợp chúng với nhau sẽ thể hiện tính cách và con người của chính bạn”, Phạm Thị Như Quỳnh chia sẻ.

Trở thành Nữ hoàng Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2020, Phạm Thị Như Quỳnh mong muốn với những gì đang có và đang cố gắng phát triển mỗi ngày, Quỳnh sẽ mang tới cho mọi người được những nhận định về thời trang rõ ràng để phù hợp với mỗi người trong mỗi dịp. 

Bên cạnh những thành tựu đạt được, cô gái nhỏ nhắn 9x vẫn là 1 cô gái yêu đời với nhiều tài lẻ như hát, mua hay sử dụng tiếng Trung thành thạo. 

Tự nhận là người vẫn cần phải học hỏi rất nhiều khi bước chân vào kinh doanh thời trang, Phạm Thị Như Quỳnh cho biết hiện tại Supy Store vẫn đang ngày ngày hoàn thiện hơn để mang tới cho mọi người những mẫu quần áo, thời trang hợp xu hướng nhất. 

Thông tin chi tiết: 

Supy Store

Địa chỉ: 375 Hồ Thị Hương, P. Xuân Thanh, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Hotline: 034 550 5055

Facebook: Supy Phạm – Cô chủ nhỏ (https://www.facebook.com/py.su.144)

Fanpage: Supy Store (https://www.facebook.com/supystoree)

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN