Gương mặt thương hiệu

Hành trình từ 'cá biệt' đến PGĐ Kinh Doanh Asia Hồ Bảo Toàn

T.H
Chia sẻ

Saostar - Từ nhân viên nghiệp vụ trở thành phó giám đốc kinh doanh tại Công ty Asia chỉ sau 1 năm phấn đấu, Hồ Bảo Toàn dường như là một “lãnh đạo” mà nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, một vị phó giám đốc tài năng, bản lĩnh như trên từng có một tuổi trẻ nổi loạn.

Nổi tiếng sớm là trùm trường

Hành trình từ 'cá biệt' đến PGĐ Kinh Doanh Asia Hồ Bảo Toàn Ảnh 1
Hồ Bảo Toàn từ nhỏ đã có cuộc sống sung túc, vô lo bên gia đình

Sinh ra trong một gia đình khá giả, ngay từ nhỏ, Hồ Bảo Toàn đã là con nhà trâm anh thế phiệt trong mắt bạn bè. 

Lớn lên một chút, Hồ Bảo Toàn trở nên nghịch ngợm hơn. Thậm chí, anh còn trở thành học sinh cá biệt khi thường xuyên trốn học chơi game, đánh nhau… khiến bố mẹ hết sức lo lắng.

Hành trình từ 'cá biệt' đến PGĐ Kinh Doanh Asia Hồ Bảo Toàn Ảnh 2
Thời trẻ tuổi nổi loạn ít ai biết đến của Hồ Bảo Toàn

Khi nói về quãng thời gian niên thiếu ngỗ ngược của mình, Hồ Bảo Toàn cho hay: “Thực ra, Toàn sinh ra trong một gia đình đông con, gồm 3 anh em trai và bản thân là út. Từ nhỏ, hai anh đều học giỏi nên rất được bố mẹ yêu quý, quan tâm. Trong khi bản thân mình thì khá nhát nên ít giao tiếp với bố mẹ. Do đó, để thu hút sự lo lắng, quan tâm của bố mẹ, Toàn đã nghĩ ra việc nên quậy phá một chút. Hơi trẻ con, nhưng mà hồi ấy mới chỉ có mười mấy tuổi không nghĩ được nhiều đến vậy”, anh Toàn cười ngại ngùng khi kể lại.

Trở thành phó giám đốc kinh doanh đầy quyết đoán tại Công ty cổ phần Đầu tư nông nghiệp công nghệ Asia

Mặc dù tương đối nghịch ngợm khi còn niên thiếu, song Hồ Bảo Toàn vẫn biết cố gắng học tập và tu dưỡng bản thân. Anh từng theo học tại nhiều trường đại học danh giá và tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu: Đại học Rmit, Đại học Hồng Bàng… Thậm chí, anh còn hoàn thiện chương trình học cao học và lấy bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh khi chỉ gần 30 tuổi tại ĐH Hồng Bàng - một trong những ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 20 năm.

Hành trình từ 'cá biệt' đến PGĐ Kinh Doanh Asia Hồ Bảo Toàn Ảnh 3
Khoảnh khắc Hồ Bảo Toàn nhận bằng Thạc sĩ bên con gái

Ra trường, một phần vì mưu sinh, một phần vì để biết mình muốn gì, cần gì, Hồ Bảo Toàn đã không ngần ngại làm đủ công việc khác nhau mà không cần đến sự trợ giúp của gia đình: bán bún nước lèo, bán hoa sáp lề đường, bán cháo lòng, mở phòng game… Tuy nhiên, vì kém may mắn mà các công việc kinh doanh của anh khá bấp bênh và không có thu nhập ổn định. Thậm chí, còn bị bạn bè cười chê vì không có định hướng trong công việc.

Hành trình từ 'cá biệt' đến PGĐ Kinh Doanh Asia Hồ Bảo Toàn Ảnh 4
Chàng trai làm mọi nghề chỉ để muốn biết mình thích gì?

Trước tình hình đó, Hồ Bảo Toàn đã quyết tâm gác lại công việc kinh doanh và tìm cho mình một hướng đi mới trong các doanh nghiệp nhằm tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. 

Trải qua nhiều đắn đo, năm 2019, Hồ Bảo Toàn chính thức gia nhập Công ty cổ phần Đầu tư nông nghiệp công nghệ Asia - một trong những đơn vị chuyên bao tiêu thực phẩm sống, các sản phẩm nông, lâm, du lịch sinh thái và xuất khẩu gạo… ở vị trí nhân viên kinh doanh. Và cũng từ đó mà con đường sự nghiệp của anh trở nên sáng lạn và đáng ngưỡng mộ trong mắt người khác.

Bởi chỉ sau 1 năm bén duyên cùng Asia, Hồ Bảo Toàn đã chinh phục toàn bộ ban lãnh đạo Công ty khi thường xuyên mang về hợp đồng lớn và tìm ra các vùng nguyên liệu mới dựa vào kinh nghiệm và mối quan hệ của chính mình. Năm 2020, anh chính thức được ban lãnh đạo tin tưởng và đề bạt đảm nhận vai trò phó giám đốc kinh doanh của đơn vị.

Kể từ khi đảm nhận vị trí mới, phó giám đốc kinh doanh Hồ Bảo Toàn cùng tập thể công ty Asia đã đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh mới. Góp phần giúp tăng trưởng nền kinh tế tại tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hữu ích.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN