saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần

T.H
Chia sẻ

Quang Trần là một Việt Kiều Mỹ có tiếng trong thương trường kinh doanh nhà đất cũng như nhà hàng tại nước Mỹ hiện nay. Dù còn rất trẻ nhưng anh đã khiến mọi người ngả mũ thán phục bởi sự thành công của mình.

Đại gia Quang Trần với những thành tích ấn tượng

Anh Quang Trần hiện tại không chỉ sở hữu nhiều bất động sản, nhà hàng, anh còn là chủ của nhiều tiệm nails. Đa số đều nằm ở miền trung California. Dẫu có thu nhập khủng hàng tháng, nhưng anh nổi tiếng là người khiêm tốn, nhiệt tình và luôn giúp đỡ mọi người.

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần Ảnh 1
Anh đã gặt hái được nhiều thành công trên đất Mỹ

Kiên trì, chịu khó, dũng cảm và can đảm vốn là những đức tính quý giá của người Việt Nam từ muôn đời nay. Đặc biệt là những Việt Kiều. Sang đất khách quê người là lúc lòng yêu nước và tinh thần dân tộc trỗi dậy lớn lao hơn bao giờ hết. Người Việt ra nước ngoài làm rất nhiều ngành nghề: kinh doanh, buôn bán, thậm chí là làm móng chân móng tay, làm giúp việc. Nhưng họ có một điểm chung là rất thành công. Anh Quang Trần cũng thế, anh luôn kiên trì bền bỉ vượt qua mọi hoàn cảnh để vươn tới thành công. Sự thành công của anh đã trở thành tấm gương cho những công dân Việt Nam đang có khát vọng khởi nghiệp.

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần Ảnh 2
Anh luôn tự hào là người Việt có tinh thần, khát vọng làm giàu

Những ngày đầu gian khổ của Quang Trần

Anh Quang Trần tâm sự: "Những ngày mới tới Mỹ mình như một đứa trẻ vậy. Mọi thứ đều xa lạ, ngỡ ngàng đối với một thanh niên chưa từng trải như mình. Mọi thông tin về thủ tục, giấy tờ, văn hóa mình chỉ có thể tìm trên internet. Thậm chí còn không có lấy một người bạn nào. Mà trên internet không phải thông tin nào cũng đúng và chính xác. Lạc đường, bị lừa, mất tiền ... là chuyện mình thường xuyên gặp phải. Trong 1 năm đầu mình choáng và gần như trầm cảm vì chỉ đi làm và đi học vì thiếu kinh nghiệm và kiến thức để hội nhập cuộc sống ở Mỹ".

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần Ảnh 3

Tính tới thời điểm hiện tại Quang Trần đã sống ở Mỹ được 20 năm. Với sự quyết tâm của mình anh đã thực hiện được "Giấc mơ Mỹ" mà mọi người hằng mơ ước. Nước Mỹ không chỉ giúp anh thành công, mà còn cho anh rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Anh đã có thể thực hiện được đam mê, hoàn thành những mục tiêu và hoàn thiện bản thân mình. Thanh xuân của anh có lẽ nhờ Mỹ mà trở nên tươi đẹp hơn.

Chi tiền khủng vào game mobile chỉ để "nuông chiều" sở thích của mình

Quang Trần cũng là một cái tên làm mưa làm gió trong giới "game thủ". Trong game, anh đã nhiều lần khiến mọi người "ngã ngửa" với độ chịu chơi của mình. Anh đã từng khiến cộng đồng Ngạo Thế Tam Quốc dậy sóng khi sẵn sàng chi 100 USD cho mỗi comment được tên người có thể làm đối thủ đua TOP với anh. Ngoài ra còn hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng được gọi tên như 7Dạ, Ali baba.... Anh đã có những màn đua TOP cực kỳ đáng xem. Anh đã từng khiến mọi người hoảng hồn khi "bao nuôi" toàn server với số tiền cực khủng. Anh có đặc trưng là "Nói không với chơi lâu" và nhiều nhất là 7 ngày. Khi đã đạt top 1 thì "Ông trùm top 7 ngày" sẽ nghỉ chơi. 

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần Ảnh 4
Bài đăng khiến nhiều người trong cộng đồng game thủ phát sốt

Là một người thành công vì thế anh luôn đầu tư để "nuông chiều" sở thích của mình. Dẫu cho đây là một trò chơi không được nhiều người ủng hộ, nhưng anh chẳng bận tâm. Anh quan niệm rằng: "Mình chẳng làm gì xấu và cũng chẳng làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Có những người thích chơi golf, có người thích đua xe, có người thích đi du lịch. Còn mình thích chơi game. Chỉ cần sống vui vẻ, được làm việc mình thích, ở bên cạnh người mình yêu thương. Với mình như vậy là trọn vẹn rồi. Mình hy vọng những điều mình chia sẻ sẽ giúp các bạn “làm giàu”. Không những về mặt vật chất mà còn “làm giàu” cho tâm hồn. Từ đó tận hưởng một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Hành trình kinh doanh trên đất Mỹ của anh chàng Quang Trần Ảnh 5
Anh hiện có cuộc sống hạnh phúc cùng với gia đình
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN