Gương mặt thương hiệu

Game thủ Nguyễn Văn Hải: FreeFire giúp tôi thỏa mãn đam mê và ổn định cuộc sống

T.H
Chia sẻ

Không chỉ ghi điểm bởi trình chơi game chuyên nghiệp, game thủ 10x Nguyễn Văn Hải còn lan tỏa cảm hứng nhờ hành trình chinh phục đam mê của mình.

Ở độ tuổi 18, cậu bé Nguyễn Văn Hải đã trở thành hình tượng thành công sớm khi sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội, có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng nhờ việc chơi game và livestream của mình. Ít ai biết rằng, để có được vị trí như hiện tại, 10x tài năng đã trải qua quãng thời gian nỗ lực không ngừng với nhiều những thử thách. 

Game thủ Nguyễn Văn Hải: FreeFire giúp tôi thỏa mãn đam mê và ổn định cuộc sống Ảnh 1
Chân dung game thủ Nguyễn Văn Hải

Nguyễn Văn Hải chia sẻ, bản thân từng chịu nhiều áp lực khi đứng trước quyết định lựa chọn sự nghiệp. Khác với bạn bè khi theo đuổi việc học tập, 10x lựa chọn lối đi riêng để chinh phục ước mơ. Nhận thấy niềm đam mê với công việc chơi game và tiềm năng phát triểncủa tựa game FreeFire, Nguyễn Văn Hải đã nhanh chóng đầu tư thiết bị, tập trung phát triển kỹ năng và đa dạng hóa chiến thuật trong mỗi vòng thi đấu. Chính nhờ quyết tâm không ngừng nghĩ, cậu bé 10x đã vươn lên từ con số 0 để trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất của tựa game này.

Game thủ Nguyễn Văn Hải: FreeFire giúp tôi thỏa mãn đam mê và ổn định cuộc sống Ảnh 2

Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, Nguyễn Văn Hải bật mí bí quyết giúp mình cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Theo đó, ngoài những thời gian tập trung cho việc chơi game, livestream và giao lưu với người hâm mộ, 10x luôn tranh thủ du lịch cùng gia đình và tập luyện nhiều môn thể thao khác nhau. Nhờ vậy, hiệu quả công việc của game thủ Nguyễn Văn Hải liên tục được cải thiện và nâng cao. 

Game thủ Nguyễn Văn Hải: FreeFire giúp tôi thỏa mãn đam mê và ổn định cuộc sống Ảnh 3

Thỏa mãn đam mê và kiếm được nguồn thu nhập tốt từ việc chơi game, Nguyễn Văn Hải dự định sẽ tiếp tục tham gia những giải game chuyên nghiệp trong tương lai. Đây vừa là đấu trường để 10x thử thách và hoàn thiện bản thân, vừa là cơ hội giúp cậu tiếp cận rộng rãi với người yêu game trong nước và quốc tế. Được biết, những kế hoạch phát triển chính là động lực để Nguyễn Văn Hải thêm yêu thích và gắn bó với công việc mình. 

Với những nỗ lực không ngừng, cái tên Nguyễn Văn Hải hứa hẹn sẽ tiếp tục phủ sóng rộng rãi trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN