Gương mặt thương hiệu

Doanh nhân Hằng Nga 'Sống chậm để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn'

T.H
Chia sẻ

Nữ doanh nhân Hằng Nga là một người quyết đoán và mạnh mẽ trên thương trường, nhưng đồng thời cũng là một cô gái giàu yêu thương với những nhịp sống chậm để chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Cuộc sống đang buộc con người phải đi theo guồng quay thật nhanh. Tuy nhiên, sống hối hả khiến nhiều người rơi vào tình trạng "sống thử", "sống vội", "sống sơ sài"… Đôi khi, sống chậm lại là cách để cảm nhận được sự tươi đẹp của cuộc đời. Ai đó sẽ nhận thấy cần sống chậm lại một chút, dành nhiều thời gian thư giãn, chiêm nghiệm, lắng nghe chính mình và tìm kiếm thêm yêu thương, thêm chia sẻ… Với giám đốc Hana Beauty & Academy - doanh nhân Hằng Nga, sống chậm là để có cơ hội nhìn ngắm cuộc đời, tìm kiếm giá trị của bản thân.

Doanh nhân Hằng Nga 'Sống chậm để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn' Ảnh 1

Những ai theo dõi nữ doanh nhân, hẳn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh long lanh của cô. Nhưng rồi sẽ bị cuốn hút bởi sự quyết đoán, mạnh mẽ và nhiệt huyết của một nữ doanh nhân luôn hết mình cống hiến cho từng hoạt động và luôn chia sẻ những giá trị tích cực.

Nữ doanh nhân không chỉ tích cực chia sẻ thông tin để những người theo dõi cô có thể giúp đỡ bà con những khu vực khó khăn, hưởng ứng những hoạt động ý nghĩa, mà chính cô cũng là một người tham gia rất tích cực những hoạt động ấy. Mỗi năm, dù bận rộn với các công việc kinh doanh song cô vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Hơn hết, nữ doanh nhân xem đây là cơ hội để thay lời cảm ơn những đối tác của mình và cũng là dịp để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh.

Doanh nhân Hằng Nga 'Sống chậm để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn' Ảnh 2

Thời gian gần đây, Hằng Nga thường có mặt ở những vùng quê nghèo để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nữ doanh nhân cũng vui mừng chia sẻ, trên chặng đường làm việc thiện, chị may mắn gặp được những người chị em đồng hành. Có câu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Quả thưc cách hiệu quả nhất để lan tỏa rộng rãi sự tích cực này chính là có những người đồng hành cùng chí hướng, những nữ doanh nhân tài năng không chỉ phấn đấu vì bản thân mà còn vì muốn kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nữ doanh nhân cho rằng muốn làm nhiều việc thiện thì phải thành đạt trong cuộc sống và kinh doanh để có điều kiện thực hiện ước mơ của mình. Trong ngành làm đẹp nhiều sự cạnh tranh, điều quan trọng là phải giữ 2 chữ: "tín và tâm". Mà đạt được hai điều đó là cả quá trình phấn đấu trau dồi chuyên môn, tìm kiếm những người bạn đồng hành có tâm và có tầm để chính mình có thể đi được xa hơn, có nhiều năng lực giúp đỡ mọi người hơn. “Hãy nhớ rằng mình đang hiện diện trong hiện tại và điều duy nhất mình có thể làm là khiến cho hiện tại trở nên có ý nghĩa, không lãng phí nó” - là những gì nữ doanh nhân luôn tâm niệm. Chinh vì vậy, cô luôn không ngừng chăm chỉ làm việc mỗi ngày để những giá trị ấy luôn được nối tiếp. Với cô, thành công không chỉ trong làm kinh tế mà bản thân cảm thấy tâm đắc, hạnh phúc khi làm những việc thiện nguyện. 

Doanh nhân Hằng Nga 'Sống chậm để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn' Ảnh 3

Bên cạnh những yêu thương mà nữ doanh nhân nhận được khi làm thiện nguyện, cô cho biết động lực to lớn của bản thân còn là những nụ cười, lắng nghe những phản hồi tốt, lời khen từ khách hàng cũ cũng như mới. Họ cũng là những người nhận được “sự giúp đỡ” từ chuyên môn, từ sự ham học mà nữ doanh nhân tích lũy được sau bao nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi. Tất cả giúp cô có thêm nhiều động lực cho việc phát triển dịch vụ làm đẹp trong tương lai. Để lấy được sự tin tưởng từ khách hàng, nàng doanh nhân trẻ không ngừng học hỏi, phấn đấu, có thêm kiến thức cho mình.

Doanh nhân Hằng Nga 'Sống chậm để thấy cuộc đời tươi đẹp hơn' Ảnh 4

Xuất phát từ tình yêu cái đẹp, lòng yêu nghề và hơn hết là muốn lan tỏa cái đẹp đến với cộng đồng để mỗi khách hàng đến với Hana Beauty & Academy sẽ ngày một đẹp hơn, rạng rỡ, tự tin hơn để hạnh phúc hơn. Doanh nhân Hằng Nga đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu.

Trong tương lai gần, nữ doanh nhân vẫn mong có thể tiếp tục tham gia nhiều hoạt động có ích cho xã hội. Xa hơn là phát triển sự nghiệp, trở nên càng vững vàng, mạnh mẽ để có khả năng giúp đỡ càng nhiều người hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN