saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0

T.H
Chia sẻ

Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến được biết đến với những buổi diễn thuyết đầy thú vị hay những cuốn sách best seller về đầu tư. Mới đây, vị diễn giả này đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0.

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 Ảnh 1

Ông Nguyễn Thành Tiến có thể được nhận xét là một người đa nhiệm. Bởi hiện tại vị chuyên gia này đang giữ khá nhiều cương vị chủ chốt. Mọi người thường biết đến ông Nguyễn Thành Tiến là chuyên gia, diễn giả khởi nghiệp, người sáng lập Tổ Chức Giáo Dục NIK. Giới kinh doanh biết đến ông Nguyễn Thành Tiến với cương vị là chủ tịch HĐQT của Công ty VLA. Ngoài ra, ông còn là tác giả của những cuốn sách dạy làm giàu nổi tiếng như "Để Khởi nghiệp và kiếm tiền hiệu quả" “Nghĩ khác” hay "05 Bước để Trở thành đa triệu phú".

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 Ảnh 2

Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến khẳng định việc tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 là xu hướng trong tương lai. Đây cũng là nội dung chủ chốt được ông chia sẻ trong những khóa học của mình tại tổ chức giáo dục NIK. Những học viên, vừa là các nhà đầu tư, các bạn trẻ khởi nghiệp cho đến những doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản khi tham gia khóa học "Trí tuệ đầu tư 4.0" đều đánh giá nội dung giảng dạy thực tế, toàn diện và có tính ứng dụng cao. 

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 Ảnh 3

Trải qua hơn 10 năm lăn lộn trong nghề, chuyên gia đào tạo Nguyễn Thành Tiến đã gặt hái nhiều thành công đáng nể. Hiện tại ông đang giữ chức vị Chủ tịch HĐQT của CTCP Đầu tư và phát triển công nghệ Văn Lang đã lên sàn chứng khoán, chủ đầu tư dự án bất động sản quy mô từ 3ha - 89ha, quản lý cho thuê 500 căn hộ,…Những khó khăn và thử thách trong giai đoạn khởi nghiệp đã tôi luyện được bản lĩnh, kinh nghiệm và tư duy kinh doanh nhạy bén như hiện tại của vị doanh nhân này. 

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến nhận định đầu tư bất động sản chính là một trong những khoản đầu tư an toàn trong mùa dịch Covid-19 này. Theo như kinh nghiệm làm trong ngành hơn 10 năm, ông Nguyễn Thành Tiến cho rằng giá trị bất động sản sẽ có những bước nhảy vọt mạnh mẽ khi đại dịch được đẩy lùi. Chính vì thế mà đầu tư vào bất động sản là một kênh trú ẩn sinh lời cực kỳ tiềm năng. 

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 Ảnh 4

Theo diễn giả Nguyễn Thành Tiến thì chìa khóa đầu tư ở thời điểm hiện tại là đầu tư có trí tuệ, sử dụng chất xám, độ nhạy bén và kiến thức để tạo ra lợi nhuận. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, một thị trường vô cùng tiềm năng cho nên càng tiếp cận sớm với những phương pháp gia tăng, tích lũy tài sản thì nhà đầu tư càng nắm chắc cơ hội đổi đời. Trí tuệ đầu tư 4.0 là khóa học miễn phí 3 ngày được tổ chức bởi Chuyên gia Nguyễn Thành Tiến. Khóa học sẽ giúp các nhà đầu tư biết đến các phương pháp phòng tránh rủi ro và có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản. Phương pháp nhận biết, đánh giá đâu là một mảnh đất, ngôi nhà tốt nên mua để đầu tư. 

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến: Tích lũy và gia tăng tài sản nhanh hơn bằng Trí tuệ đầu tư 4.0 Ảnh 5

Hiểu được điều đó, diễn giả Nguyễn Thành Tiến cùng Tổ chức giáo dục NIK đã phát triển thêm nhiều khóa đào tạo dành cho những bạn trẻ có mong muốn dấn thân vào lĩnh vực đầy tiềm năng này. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, tổ chức giáo dục NIK với mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu trong việc hướng dẫn đầu tư thực tế đã góp phần thay đổi tư duy của hàng trăm nghìn bạn trẻ. 

Hy vọng với những chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thành Tiến thì các nhà đầu tư trẻ sẽ nắm bắt được những yếu tố quan trọng và có được những lựa chọn sáng suốt khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN