Gương mặt thương hiệu

CEO Vương Lê Vĩnh Nhân và quan niệm 'không gì là không thể'

T.H
Chia sẻ

Saostar - “Con người không phải ai cũng là thần thánh, nên ai cũng có khuyết điểm và không ai tránh khỏi việc phạm sai lầm”. Đây là câu nói khi được hỏi về hành trình tạo dựng sự thành công của CEO Vương Lê Vĩnh Nhân, Anh luôn muốn nhắn đến những người đang khởi nghiệp rằng “hãy nhìn thẳng vào sai lầm của mình và tìm ra cơ hội trong những khó khăn ấy”.

CEO Vương Lê Vĩnh Nhân và quan niệm 'không gì là không thể' Ảnh 1

Hơn một thập kỷ gắn bó với lĩnh vực tài chính công nghệ, Vương Lê Vĩnh Nhân không ngừng đột phá trong các dự án mới, đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Ngoài việc dẫn dắt các công ty phát triển và tăng trưởng không ngừng, anh cũng xây dựng bản thân trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, có tâm và có tầm.

Tốt nghiệp chuyên ngành dược, í tai biết rằng con đường đến với kinh doanh của CEO Vương lại đến rất ngờ và nhiều chông gai. Có thể nói rằng, cuộc đời của mỗi startup là những chuỗi ngày liên tục học hỏi. Họ học mọi thứ có thể, từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Bởi đó sẽ là kim chỉ nam để họ trở thành những nhà kinh doanh đa tài trong tương lai. Và CEO Vương cũng như vậy, sự học đối với anh luôn là yếu tố quan trọng, cũng là nền tảng tạo nên anh của ngày hôm nay.

Nhìn vào các ông lớn như Elon Musk, Jack Dorsey và Steve Job, có thể gọi họ là những người đã thay đổi thế giới. “Không có gì là không thể. Với suy nghĩ đó, ai cũng sẽ có thể vượt qua nghịch cảnh để hoàn thành xuất sắc công việc thôi, tôi chắc chắn sẽ không là người ngoài cuộc trong guồng quay đó.” CEO Lê Vương Vĩnh Nhân chia sẻ.

CEO Vương Lê Vĩnh Nhân và quan niệm 'không gì là không thể' Ảnh 2

Là một doanh nhân thời đại mới, CEO Vương hay bất kỳ ai cũng đều phải đối mặt với những áp lực vô cùng lớn. Đặc biệt, trong thị trường tài chính đặc thù, người kinh doanh còn phải có bản lĩnh, sự nỗ lực và nhạy bén không ngừng để thích nghi với những biến đổi liên tục. Riêng đối với CEO Vương, anh còn nặng trọng trách hơn với vai trò của một nhà lãnh đạo. Các khó khăn dường như càng lớn hơn khi phải chèo lái một con thuyền lớn vững vàng đi qua thời đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Tuy nhiên, CEO Vương Lê Vĩnh Nhân cũng chia sẻ rằng đó cũng là một trong những thuận lợi và may mắn mà anh có được. “Tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc điều hành, nhưng nhờ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và điều phối tốt, đoàn kết và tin tưởng mà tôi đã vượt qua được những khó khăn đó”, anh chia sẻ.

Đằng sau sự thành công của một người quản lý là một đội ngũ nhân sự mạnh, có năng lực và tin tưởng tuyệt đối vào ban lãnh đạo. Ngược lại, những người đứng đầu cũng phải đưa ra được những phúc lợi phù hợp và chiến lược phát triển cho nhân sự để mang lại hiệu suất công việc tốt nhất. Đó là chìa khóa để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trưng dụng được nhân tài hiệu quả nhất. Nhờ hướng đi đó mà bản thân CEO Vương đã lien tục thành công trong những dự án của mình bao năm qua.

CEO Vương Lê Vĩnh Nhân và quan niệm 'không gì là không thể' Ảnh 3

Ngoài ra, Anh còn được biết đến là một thành viên ưu tú trong Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Cần Thơ với nhiều năm cống hiến và hoạt động tích cực, đi đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN