saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

CEO NewSkyland - Bậc thầy môi giới Bất động sản có xuất thân từ 'tay ngang'

T.H
Chia sẻ

"Tôi hy vọng có thể truyền đạt những kinh nghiệm xương máu mình đã trải qua để giúp các bạn đi tắt đón đầu, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trụ cột của đất nước" - Lời chia sẻ mang khát vọng thay đổi tương lai cùng hành trình bứt phá để trở thành CEO của một công ty Bất động sản hàng đầu khi tuổi đời còn trẻ và câu chuyện dám dấn thân để thành công của vị CEO trẻ Vũ Văn Tuấn hay còn được biết đến với cái tên “Mr. Tuấn Tổng”

CEO NewSkyland - Bậc thầy môi giới Bất động sản có xuất thân từ 'tay ngang' Ảnh 1

Hành trình dám từ bỏ để làm những điều mới

Trước khi trở thành người lãnh đạo của Newskyland ít ai biết được anh Vũ Văn Tuấn từng là sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân với tấm bằng Thạc sĩ và là quản lý tại một ngân hàng tại Hà Nội. Luôn mang trong mình khát khao đổi mới và cống hiến cho đất nước, vị CEO trẻ đã “đánh cược” tương lai khi từ bỏ vị trí quản lý ngân hàng ổn định để khởi nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản với số vốn 20 triệu đồng. Chia sẻ về cơ duyên với Bất động sản anh Tuấn nói: "Ban đầu lựa chọn bất động sản là bởi tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển rất lớn của thị trường cùng với bản tính ưa thử thách và chinh phục những điều mới mẻ. Tuy nhiên, sau những gì đã trải qua, với tôi bất động sản không chỉ là kinh doanh, đây chính là nền tảng để tôi thực hiện hoài bão của mình – xây dựng một Việt Nam hùng cường, vững mạnh". Với sức trẻ cùng khát vọng muốn cống hiến xây dựng nước nhà, 2017 anh Tuấn đã từ bỏ vị trí quản lý để khởi nghiệp ở thị trường Bất động sản và thành lập Newskyland tại Phú Quốc ở tuổi 30. 

CEO NewSkyland - Bậc thầy môi giới Bất động sản có xuất thân từ 'tay ngang' Ảnh 2

Tinh thần kiên định cùng niềm yêu nghề là kim chỉ nam

Anh Tuấn chia sẻ khi mới dấn thân vào thị trường này cũng gặp rất nhiều khó khăn khi chưa có kinh nghiệm, thị trường không ổn định và vốn còn hạn chế nhưng kim chỉ nam giúp anh vượt qua được mọi khó khăn chính là chưa từng nghĩ đến việc “từ bỏ”. Luôn khiêm tốn học hỏi từ những điều nhỏ nhặt, tiếp thu tinh hoa từ những bậc “lão luyện” trong ngành cùng với nhiệt huyết của một người trẻ không ngừng cố gắng, luôn học hỏi để vượt lên từ những vấp ngã chính là bí quyết đem đến sự thành công. Chính sự kiên định đó đã đem lại trái ngọt cho vị CEO trẻ khi Newskyland hiện tại 3 chi nhánh phát triển vững mạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Bình Phước với hàng trăm nhân sự xuất sắc được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Riêng CEO Vũ Văn Tuấn, anh cũng trở thành một chuyên gia đi đầu trong việc tư vấn, đào tạo về lĩnh vực Bất động sản.

CEO NewSkyland - Bậc thầy môi giới Bất động sản có xuất thân từ 'tay ngang' Ảnh 3

Khát khao cống hiến không ngừng nghỉ

Khát khao cống hiến chưa dừng lại ở 3 chi nhánh thành công của Newskyland và đội ngũ nhân sự xuất sắc, anh luôn ấp ủ nguyện vọng cống hiến cho Việt Nam một nguồn nhân lực dồi dào, tri thức. Chính vì lẽ đó, vị CEO trẻ đã quyết định mở các lớp đào tạo về đầu tư Bất động sản. 

CEO NewSkyland - Bậc thầy môi giới Bất động sản có xuất thân từ 'tay ngang' Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, CEO Vũ Văn Tuấn (mọi người thường gọi với biệt hiệu là Mr. Tuấn Tổng) là chuyên gia đào tạo về Bất động sản tại Hodi Academy, trực tiếp giảng dạy những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế mà vị CEO này đúc kết với số lượng học viên vượt mốc 10,000 và con số này vẫn tiếp tục tăng. Không ít số đó đã thành công trong cuộc sống và Mr. Tuấn Tổng cũng là cái tên không còn xa lạ trong giới Bất động sản được nhiều người nhắc đến. Đặc biệt, khóa học Siêu trí tuệ Đầu tư do “Mr. Tuấn Tổng” trực tiếp trainer đã thu hút 3000 đến 5000 học viên tham gia mỗi khóa học và con số đó vẫn ngày   một tăng theo từng khoá.  “Anh mong muốn cho đi nhiều hơn nữa những kinh nghiệm mà mình tích lũy lâu nay để giúp những người trẻ đang chênh vênh như mình trước đây tìm được sự cân bằng và trở thành nguồn nhân lực trụ cột cho nước nhà”, anh Tuấn tâm huyết bộc bạch. 

Giờ đây, cái tên Vũ Văn Tuấn (Mr. Tuấn Tổng) không chỉ gắn liền với Newskyland mà còn gắn liền với Hodi Academy, trường đào tạo kinh doanh và đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN