saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

CEO Hoàng Song Hà vinh dự đạt Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022

T.H
Chia sẻ

Tối ngày 08/06 tại nhà hát TP. HCM, đêm tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Qua đó, Hoàng Song Hà, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma, Founder sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu đã được vinh dự vinh danh Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài năm 2022 là sự kiện tôn vinh các nữ doanh nhân trên nhiều lĩnh vực. Lần thứ 4 tổ chức, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham dự. Vượt qua nhiều vòng đánh giá, doanh nhân Hoàng Song Hà, người đứng đầu của của công ty dược phẩm Thiên Ý Pharma đã vinh dự được vinh danh ở hạng mục Top 10, hạng mục cao nhất của chương trình.

Tổng giám đốc Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma Hoàng Song Hà trong giây phút vinh danh top 10, top cao nhất buổi lễ vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

CEO Hoàng Song Hà, nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”

Tổng giám đốc Hoàng Song Hà đã có nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực thời trang, làm đẹp. Từ đam mê làm đẹp và chăm sóc cho mọi người, nữ doanh nhân đã nghiên cứu, học hỏi một cách khoa học nhất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Từ đó, chị sáng lập Thiên Ý Pharma với mong muốn chăm sóc sức khoẻ từ tâm cho mỗi cá nhân các thành viên trong gia đình mình, cũng như cho hàng triệu gia đình Việt khác.

Hoàng Song Hà, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma, Founder sàn TMĐT Tín Đồ Hàng Hiệu.

Chia sẻ về con đường khởi nghiệp của mình, Doanh nhân Hoàng Song Hà cho biết: “Không có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng. Khi mới được thành lập, Thiên Ý Pharma đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm. Song Thiên Ý Pharma vẫn kiên định đi theo con đường của mình, là chia sẻ kiến thức và sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho những người thực sự cần và những người không có điều kiện chữa trị. Điều may mắn nhất cho Thiên Ý Pharma tại thời điểm này là có được niềm tin của các khách hàng và cứu sống được rất nhiều người”

Điều đó cũng đã được ghi nhận khi vào năm 2019, doanh nhân Hoàng Song Hà đã vinh dự đạt được danh hiệu Gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu khi có những hoạt động cồng ý nghĩa bên cạnh công việc kinh doanh. 

Năm 2020, khi đại dịch Covid-19 hoành hành, Thiên Ý Pharma đã có rất nhiều sản phẩm được đưa đến tay khách hàng, đặc biệt Thiên Ý Pharma đã tặng hơn 10.000 sản phẩm tới những bệnh nhân F0 và đồng hành hướng dẫn cho đến khi họ khỏi bệnh. Song song đó, Hoàng Song Hà cùng Thiên Ý Pharma đã trao khẩu trang cho bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch. Điều hạnh phúc nhất của Doanh nhân Hoàng Song Hà và Thiên Ý Pharma không phải là bán được rất nhiều hàng mà là cứu được rất nhiều người. 

Hoàng Song Hà hỗ trợ hơn 2000 áo phao và phần quà cho bà con vùng lũ Quảng Bình năm 2020.

Cũng trong năm 2020, khi cơn lũ lịch sử càn quét miền Trung, Hoàng Song Hà đã trao tặng hơn 2000 áo phao và các phần quà cho bà con vùng lũ ở Quảng Bình. Doanh nhân Hoàng Song Hà cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được góp mặt trong Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài. Đối với tôi, mang những điều tốt đẹp, lan tỏa tinh thần mạnh mẽ, lạc quan tới mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, từ đó đánh thức phiên bản tốt nhất của những người đã và đang tin tưởng mình, để tất cả đều trở thành một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn với một trái tim yêu thương”. 

Thiên Ý Pharma, không chỉ là tài sản, mà là món quà.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Ý Pharma do nữ doanh nhân Hoàng Song Hà sáng lập và điều hành. Thiên Ý Pharma là đơn vị sản xuất kinh doanh và phân phối dược phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông Y, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao đạt giấy phép của Bộ Y tế theo tiêu chuẩn GMP và đạt được chứng nhận FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Nữ doanh nhân Hoàng Song Hà cùng sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ

Một trong những sản phẩm nổi bật của Thiên Ý Pharma phải kể đến là Dung Nhan Tố Nữ. Đây là một những món quà mà nữ doanh nhân Hoàng Song Hà cùng Thiên Ý Pharma dành tặng cho phái đẹp. Sản phẩm giúp phụ nữ cải thiện tiết tố, giảm nám sạm da, cải thiện giấc ngủ và các triệu chứng thường gặp khác như mất ngủ, rụng tóc, loãng xương do thời kỳ tiền mãn kinh và đặc biệt giúp điều hoà kinh nguyệt. 

Sở dĩ Dung Nhan Tố Nữ có những công dụng tuyệt vời, bởi nó chứa đựng vô vàn những “báu vật” của thiên nhiên. Đó là Huyết Sâm (tác dụng Bổ huyết, hoạt huyết, điều hoà kinh nguyệt da dẻ hồng hào, giúp hoạt huyết mạnh cho cơ tim và tim), Thái Tử Sâm (giúp tăng co bóp cổ tử cung, giúp hành huyết thông kinh, giải nhiệt ở gan, giảm bốc hoả), Hoàn Ngọc (nâng cao miễn dịch, giảm đau bụng kinh, ngừa ung thư), Cao Quy Bản (bổ sung colagen vào thận), Hạt lanh (có hàm lượng Estrogen cao nhất giúp bổ dung Estrogen, Vitamin E tự nhiên và Omega3), Sâm Tố Nữ (bổ sung Estrogen, giúp làm dày thành âm đạo là loại sâm thường dùng cho phụ nữ khi cần cải thiện nội tiết), Nhục thung dung (bổ thận tráng dương giúp cải thiện tình trạng khô hạn), Sâm Cau (giúp cải thiện tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ), hay Rong Nho (bổ sung Vitamin C giúp giải uất giảm bốc hoả).  

Tin chắc rằng khi được vinh dự vinh danh ở hạng mục Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, nữ doanh nhân Hoàng Song Hà và Thiên Ý Pharma sẽ có thêm được nhiều hành trang ý nghĩa dành cho nữ giới, dành cho cộng đồng bởi đó sẽ là động lực giúp nữ doanh nhân mang hành trang của mình bay cao bay xa. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN