saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương

T.H
Chia sẻ

Là một người trẻ 9X, dám nghĩ dám làm, CEO Nguyễn Đại Dương đã mạnh dạn xây dựng mô hình hệ sinh thái truyền thông chuyên nghiệp, cung cấp toàn bộ giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Nhờ thái độ nghiêm túc và trách nhiệm, TheSun Network đã trở thành cái tên nổi bật với hàng trăm case chiến lược độc đáo.

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương Ảnh 1

Giải pháp đồng bộ kênh truyền thông doanh nghiệp

Tại doanh nghiệp, việc phát triển thương hiệu từ Inbound Marketing, Performance tới PR & Branding cần nguồn lực lớn và có sự liên kết giữa các bộ phận. Điều đó vô hình trung đã trở thành rào cản cho các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành sản xuất và chế biến. Sau khi tiến hành nhiều cuộc khảo sát và trao đổi với hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ, CEO Nguyễn Đại Dương đã quyết định thành lập TheSun Network nhằm cung cấp giải pháp về mặt truyền thông & marketing dành cho các doanh nghiệp.

Sau khi trải qua nhiều dự án có quy mô khác nhau, TheSun Network được nhận xét là có hệ sinh thái truyền thông khá lý tưởng với các dịch vụ như: sản xuất hình ảnh; xây dựng và tiến hành chiến lược truyền thông quảng cáo, thiết kế các ấn phẩm phục vụ việc quảng bản sắc thương hiệu, sản xuất và sáng tạo nội dung trên đa nền tảng như Youtube, Facebook, Website,....

Tạo nên chiến dịch tuyệt vời thông qua cách thức truyền thông tối ưu

CEO & Founder Nguyễn Đại Dương khẳng định tầm nhìn: “Dựa trên nền tảng về con người và kinh nghiệm, TheSun tự tin là đơn vị hàng đầu, có đủ năng lực hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chiến lược truyền thông, tạo dựng hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thu hút các khách hàng tiềm năng. Song song với đó, các mảng dịch vụ nhỏ trong hệ sinh thái của TheSun Network cũng giúp khách hàng của mình giải quyết những vấn đề liên quan đến bản sắc thương hiệu: logo, website, key visual,…”

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương Ảnh 2

Từ những kinh nghiệm dày dặn trong quá trình thực chiến đa lĩnh vực, CEO Nguyễn Đại Dương cho rằng: Research (Nghiên cứu) là công việc quan trọng bậc nhất. Nghiên cứu khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh, tác động vĩ mô,... tạo nên một chiến dịch tối ưu hóa chi phí và bám sát nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, tạo tiền đề cho việc gia tăng hiệu quả truyền thông một cách tối đa. 

CEo Nguyễn Đại Dương chia sẻ: “Cũng chính bởi đường lối đúng đắn, tỷ lệ hài lòng và tái ký hợp đồng tại TheSun Network tương đối cao. Có thể nói, không chỉ hiệu quả từ các chiến lược mà thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu của TheSun Network.”

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương Ảnh 3

Thực hiện hóa 100+ chiến dịch

Chính thức thành lập vào tháng 7/2021, chỉ sau gần 1 năm TheSun Network thực hiện hóa 100+ chiến dịch, đồng hành cùng 50+ doanh nghiệp. Những dự án nổi bật và danh mục khách hàng thân thiết của TheSun Network có thể kể tới: Trung tâm thương mại Vinh Center, Trường KHXH&NV, Trường Đại học Vinh, Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc, Phường Trung Đô_ Thành phố Vinh, Nhà hàng Kinh Vĩ Brasserie, Chuỗi cửa hàng bánh Artisan, Học viện lập trình RHH,...

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương Ảnh 4

 Đặt nền móng cho TheSun Network tại thành phố Vinh, Nghệ An, hiện CEO Nguyễn Đại Dương đã dẫn dắt công ty mở rộng thêm 3 chi nhánh tại 3 thành phố khác là  Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Dù sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ nhưng công ty đã thật sự có nhiều bước tiến lớn, cũng như thành công tăng độ nhận diện trên thị trường.

Câu chuyện về hệ sinh thái truyền thông dành cho doanh nghiệp TheSun Network cùng CEO Nguyễn Đại Dương Ảnh 5

Với biểu tượng mặt trời với keyvisual tươi sáng, CEO Nguyễn Đại Dương mong muốn logo thể hiện cho sức mạnh và giá trị truyền thông mà TheSun Network mang lại cho đối tác: Rực rỡ như ánh mặt trời, mang năng lượng và sức ảnh hưởng rộng lớn. Doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác truyền thông, liên hệ theo thông tin:

Facebook Nguyễn Đại Dương: https://www.facebook.com/daiduongstudio.93

Facebook TheSun Network: https://www.facebook.com/TheSunNetwork

Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp SMEs

Trụ sở: 79 Nguyễn Kiệm, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0973 887 554          Website: thesun.network

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN