Gương mặt thương hiệu

Bùi Hoàng Hiệp - Hơn 10 năm gắn bó với nghề đào tạo lái xe ô tô vẫn chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê với nghề

T.H
Chia sẻ

Saostar - Bùi Hoàng Hiệp được biết đến là một giáo viên dạy lái xe ô tô nhiệt huyết, năng động tại Trung tâm sát hạch để cấp Giấy phép lái xe Thành phố Hà Nội thuộc Tổng công ty vận tải Hà Nội. Anh có thâm niên hơn 10 năm làm việc trong ngành, nhưng với anh chừng đó vẫn chưa đủ để có thể khiến anh thỏa mãn niềm đam mê bất tận đối với ngành nghề đặc thù này.

Bùi Hoàng Hiệp sinh ra và lớn lên trong môi trường quân đội, khi bố mẹ anh đều làm việc trong quân đội. Đây chính là nền tảng để anh có thể tiếp xúc, làm quen với xe cộ từ rất sớm. Chính vì vậy trong suốt quãng thời niên thiếu của mình, anh đã được bố mẹ cho đi nhiều nơi bằng phương tiện xe ô tô và số lần đi thì không kể xiết. Bởi thế cho nên đối với anh mỗi lần đi là một lần nhớ. 

Bùi Hoàng Hiệp - Hơn 10 năm gắn bó với nghề đào tạo lái xe ô tô vẫn chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê với nghề Ảnh 1
Anh Bùi Hoàng Hiệp - Giáo viên đào tạo lái xe tại Trung tâm sát hạch thuộc Tổng công ty vận tải Hà Nội

Mỗi lần được di chuyển trên xe ô tô, không chỉ giúp anh có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan kỳ thú, khám phá nhiều điều mới lạ của cuộc sống, mà còn có thể giúp anh nhận diện ra nhiều loại xe ô tô khác nhau đang di chuyển trên đường phố. Với khả năng nắm bắt kiến thức nhanh nhạy, chẳng mấy chốc cậu thiếu niên ấy đã có thể nhận diện các loại xe, khả năng vận hành, ưu nhược điểm của mỗi dòng xe... Những điều này đối với các bạn bè cùng trang lứa với anh thời đó không nhiều người làm được. 

Có lẽ chính cái cơ duyên được tiếp cận với xe ô tô từ nhỏ của anh Bùi Hoàng Hiệp, đã đưa anh đến với con đường giáo viên dạy lái xe ô tô như ngày hôm nay. Theo chia sẻ của anh Hiệp, anh đã gắn bó với nghề đào tạo lái xe ô tô được hơn 10 năm. Đi theo con đường này không đơn thuần bởi nó giúp anh có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê với xe ô tô, mà còn giúp anh có thêm nguồn thu nhập ổn định để trang trải cho cuộc sống gia đình.

Bùi Hoàng Hiệp - Hơn 10 năm gắn bó với nghề đào tạo lái xe ô tô vẫn chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê với nghề Ảnh 2
Vợ chồng anh Hiệp là người đam mê du lịch

Không những thế, theo đánh giá từ anh Hiệp, trong tương lai gần xu hướng sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển chính sẽ trở nên phổ biến hơn. Do đó theo đuổi con đường này sẽ giúp anh không còn phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền. Đặc biệt nghề đào tạo lái xe đã mang đến cho anh nhiều kỉ niệm đẹp.

Với hơn 10 năm trong nghề của mình, số học viên theo anh học lái nhiều không kể xiết. Qua mỗi buổi đào tạo, ngoài việc dạy và học lái xe, anh Hiệp và học viên của mình cũng có thêm nhiều cơ hội để tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề. 

Không chỉ là người thầy tận tụy trong việc “truyền nghề”, anh Bùi Hoàng Hiệp còn được nhiều học viên đánh giá là người dễ gần, hòa đồng, biết lắng nghe và chia sẻ. Chính điều này đã giúp tình cảm thầy trò ngày càng trở nên khăng khít hơn. Bởi thế cho nên, có những học viên đã theo học anh từ rất lâu, nhưng nay vẫn còn giữ liên lạc.

Anh Bùi Hoàng Hiệp tâm sự: “Hơn 10 năm đào tạo lái xe đối với tôi là chưa đủ. Nếu có thể, tôi sẽ gắn bó mãi với cái nghề này”.

Bùi Hoàng Hiệp - Hơn 10 năm gắn bó với nghề đào tạo lái xe ô tô vẫn chưa đủ để thỏa mãn niềm đam mê với nghề Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của anh Hiệp

Được biết hiện nay vợ chồng anh Hiệp đang có dự định mở một shop bán hàng mỹ phẩm nội địa Nhật, để người thân, bạn bè và khách hàng có thể đến trải nghiệm mua sắm những sản phẩm chất lượng của đất nước mặt trời mọc.

Chúc cho những dự định của vợ chồng anh Hiệp sẽ thành hiện thực và đặc biệt chúc cho anh Hiệp sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và tình yêu đối với nghề đào tạo lái xe ô tô. 

Để biết thêm thông tin về anh Bùi Hoàng Hiệp, vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/hiep.ga.12382923

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN