Gương mặt thương hiệu

Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli'z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp

T.H
Chia sẻ

Ra mắt vào cuối năm 2020, chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên thị trường, sản phẩm bánh Zeli'z phô mai chà bông đến từ Công ty Cổ phần Thực phẩm HBC (HBC Foods) đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng trên cả nước.

Theo nhà sản xuất, bánh được chế biến dựa trên công thức độc quyền của Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải. Ngoài sở hữu hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt so với các loại bánh tươi cùng phân khúc trên thị trường, Zeli’z còn được đánh giá cao bởi hàm lượng dinh dưỡng vượt trội. Bánh cung cấp đầy đủ 4 nhóm dưỡng chất quan trọng cho cơ thể: Chất bột đường, chất béo, protein, vitamin - khoáng chất. Đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli’z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp - 1
Bánh Zeli’z phô mai chà bông sử dụng phô mai nhập khẩu, chuyên dùng cho bakery.

Sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu tươi, sạch tuyển chọn bao gồm: trứng gà tươi, sợi ruốc gà, và đặc biệt là loại pho mai có chất lượng tốt nhất nhập khẩu từ New Zealand cùng các gia vị muối – đường, tạo nên cho Zeli’z một hương vị vô cùng hấp dẫn, chinh phục khẩu vị của thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Bánh được sản xuất với quy trình hiện đại, công nghệ khép kín, kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bán đến tay người tiêu dùng.

Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli’z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp - 2

Ông Nguyễn Văn Bình – Tổng Giám đốc HBC Foods chia sẻ: "Từ những trăn trở về một loại bánh không chỉ thơm ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe người sử dụng, qua một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm bánh Zeli’z phô mai chà bông. Đúng như kỳ vọng, hương vị đậm đà, hoàn toàn tự nhiên từ phô mai cao cấp và sợi thịt gà đã thành công chinh phục mọi thực khách sành ăn”.

Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli’z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp - 3

Không chỉ bùng nổ hương vị thơm ngon, cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng tràn đầy, vị ngọt thanh dịu nhẹ của bánh còn giúp giải tỏa căng thẳng hữu hiệu

Ngoài chú trọng về hương vị, chất lượng sản phẩm, bánh Zeli’z còn được đánh giá cao bởi sở hữu mẫu mã nổi bật, sang trọng và tiện lợi. Trong 1 túi bánh to có 6 chiếc bánh nhỏ. Nhờ đóng gói nhỏ gọn, bánh Zeli’z được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn sáng, ăn nhẹ của mọi lứa tuổi, ở mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, đối tượng dân văn phòng thường lựa chọn Zeli’z để ăn nhẹ trong giờ làm việc, nạp năng lượng để tiếp tục công việc căng thẳng.

Đồng thời, Zeli’z cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con, không chỉ trong mùa dịch mà cả sau khi bé đến trường. Hương vị thơm ngon, xốp mềm, ẩm mịn, mặn ngọt hài hòa giữa sợi ruốc gà và vị phô mai luôn được các bé vô cùng yêu thích.

Bánh Zeli’z Phô mai chà bông là sản phẩm mới nhất của HBC Foods. Trước đó, công ty đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm: bánh Zeli’z gà quay chà bông và Zeli’z bò tươi chà bông, đều được người tiêu dùng yêu thích, đón nhận rất nhiệt tình.

Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli’z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp - 4
Bánh Zeli’z bò tươi chà bông với nguyên liệu thượng hạng, ruốc bò cao cấp giã tay 100%, dai dai, ngọt thơm từng sợi
Bí quyết tạo nên vị ngon đột phá của bánh Zeli’z phô mai chà bông từ Vua đầu bếp - 5
Bánh Zeli’z vị Gà quay với tỷ lệ vàng 21% sợi thịt gà cho hương vị thơm ngon, đậm đà tự nhiên, chiều lòng mọi khẩu vị.

Bánh trứng chà bông Zeli’z vị Phô mai, Bò tươi và Gà quay hiện đã có mặt trên kệ hàng của hơn 10.000 điểm bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể ghé thăm fanpage: Zeli'z - Bánh trứng chà bông, để tìm hiểu thêm về bánh, tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt và nhận nhiều phần quà hấp dẫn của nhãn hàng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất