saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Bác Lyn đột ngột lên xe hoa, chuyển sang hình ảnh quyến rũ lạ lẫm cực 'gắt'

T.H
Chia sẻ

Lương Ý Như được biết đến là Hoa hậu Thân thiện, Top 10 HHHV Việt Nam và còn là Beauty Blogger. Sau khi “đánh úp” với thông tin trở thành “vợ hiền dâu đảm”, cô còn khiến người hâm mộ có một pha sốc “xỉu up xỉu down” với hình ảnh mới của mình

Bắt đầu sự nghiệp từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, bên cạnh ẵm hai giải thưởng Top 10 và Hoa hậu Thân thiện, cô bạn 23 tuổi lúc này còn mang về cho mình một lượng đông đảo người hâm mộ bởi lòng nhân ái, phong cách tươi trẻ năng động và một ngoại hình cao ráo rất nổi bật. Sau nhiều năm “hành nghề” Youtuber, Lương Ý Như hay còn được biết đến với cái tên Lyn vẫn mang cho mình một “thần thái” gần gũi và đáng yêu như cô bạn gái thân thiện với những lời khuyên về chăm sóc da hữu ích.

Gần đây, ngay khi báo tin sẽ dọn về chung với mối tình 5 năm trong mơ của bao cô gái, Lương Ý Như “úp sọt” người hâm mộ với một loạt những bộ ảnh áo tắm đốt mắt, mang đến một làn gió quyến rũ trưởng thành mới lạ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đa dạng của cô nàng này.

Dù quyết định rời xa ánh hào quang để “theo chàng về dinh” quá sớm khiến nhiều người tiếc nuối nhưng chắc chắn một điều rằng con đường sự nghiệp của Ý Như chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ còn mang lại cho cô nàng trẻ tuổi này nhiều những thành tựu đáng kể và những fan hâm mộ trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN