Gương mặt thương hiệu

Anh Nguyễn Công Thành bật mí những yếu tố cần có của một thợ xăm lành nghề

T.H
Chia sẻ

Xây dựng uy tín trong cộng đồng yêu thích xăm hình nghệ thuật nhờ sự chuyên nghiệp, anh Nguyễn Công Thành không ngần ngại chia sẻ những yếu tố giúp mình gặt hái thành công.

Có địa chỉ tại Hà Nội, tiệm xăm của anh Nguyễn Công Thành nổi tiếng bởi tay nghề cao, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về trình độ kỹ thuật, tư duy hình ảnh và màu sắc. Bên cạnh đó, đây còn là nơi thường xuyên cập những kiến thức chuyên môn và xu hướng mới, mang lại trải nghiệm tối ưu nhất dành cho khách hàng yêu thích loại hình nghệ thuật này. Ngoài ra, anh Nguyễn Công Thành còn kinh doanh đa dạng các phụ kiện phục vụ xăm, đảm bảo mang đến quy trình hành nghề đầy đủ với những món đồ thiết yếu nhất. 

Anh Nguyễn Công Thành bật mí những yếu tố cần có của một thợ xăm lành nghề Ảnh 1

Theo anh Nguyễn Công Thành, hiện nay các bạn trẻ theo đuổi nghề xăm khá nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có được thành công. Theo anh, để chinh phục được khách hàng, đầu tiên nghệ nhân phải đảm bảo được sự tỉ mỉ, khéo léo, có gout thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, công tác kỹ thuật và lựa chọn dụng cụ phải được đặc biệt chú trọng, đảm bảo an toàn và sạch sẽ tuyệt đối khi sử dụng trên da người. 

Anh Nguyễn Công Thành bật mí những yếu tố cần có của một thợ xăm lành nghề Ảnh 2

Anh Nguyễn Công Thành cho biết thêm, thợ xăm phải là người thấu hiểu mong muốn khách hàng mới có thể thể hiện được những hình xăm đầy tính nghệ thuật và thuyết phục họ. Bởi lẽ, chỉ khi “đọc vị” được cá tính đối phương, bạn mới tạo những đường nét vừa mềm mại, vừa thể hiện được “cái hồn” của từng tác phẩm. Anh nhớ lại, có những hình xăm tưởng chừng đơn giản, chỉ mất ít phút để phác họa nhưng phía sau đó là những câu chuyện cảm động khó có thể giải bày. Do đó với bất cứ tác phẩm nào, anh Nguyễn Công Thành cũng đặt trọn tâm huyết của mình, làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng và cảm xúc nhất khi thấy được thành phẩm.  

Anh Nguyễn Công Thành bật mí những yếu tố cần có của một thợ xăm lành nghề Ảnh 3

Được biết, để có được sự tin tưởng của khách hàng như hiện tại, anh Nguyễn Công Thành từng đối mặt với nhiều khó khăn từ phía gia đình và sự thiếu kinh nghiệm của bản thân. Thế nhưng với tất cả sự nhiệt huyết, anh đã bỏ ngoài tai những định kiến để âm thầm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và gặt hái thành công. Với anh, xăm hình không chỉ là một nghề để kiếm tiền, nó còn là đam mê với nghệ thuật và sự sáng tạo. “Tôi muốn tạo ra nhiều tác phẩm để đời hơn nữa, cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm đến bạn trẻ nào có cùng đam mê. Với tôi, tạo nên một cộng đồng nghề xăm vững mạnh là niềm mong mỏi lớn nhất", anh chia sẻ.

Anh Nguyễn Công Thành bật mí những yếu tố cần có của một thợ xăm lành nghề Ảnh 4

Độc đáo, khác biệt và tận tâm là những điều luôn có tại tiệm xăm của anh Nguyễn Công Thành. Được khách hàng không ngừng ưa chuộng, tài nghệ của anh hứa hẹn sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nữa trong thời gian tới. 

Thông tin chi tiết

Facebook: https://www.facebook.com/su2404 

Địa chỉ: 557/9 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 0974.89.2001 - 08.1551.1986

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN