saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

3 nguyên tắc thành đạt của doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng

T.H
Chia sẻ

Nhìn vào tấm gương của các doanh nhân thành công, chúng ta dễ dàng nhận thấy họ đều có những tính cách và đặc điểm rất chung. Điều này sẽ được giải đáp thông qua chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng sau đây.

Tại Việt Nam, lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS) là nghề nghiệp nhiều người lựa chọn, song không phải ai cũng gặt hái được thành công. Cùng gặp gỡ doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Yourhomes - trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn CSS Việt Nam để lắng nghe những kinh nghiệm từ hành trình gần 10 năm trong nghề. Được biết, CSS cũng chính là đối tác của Vinhomes, dự án Vinholidays Condotel Phú Quốc, Vinwonders Phú Quốc cùng nhiều tập đoàn tên tuổi khác. 

https://lh4.googleusercontent.com/WTp6SXyiX_kjI1GrYkJbWpIdIZCiWhBm5HMyFQsvZMiClyNMoLxPmdGoDKt0DeBSGvIBCFG5r-YHdzcM5hJvnqJ3lA8bGqcmGixXe66Ivq-UOZnRkbQmDCXwhSdhm_9yY-2SgpWSsdjw0o1xUw
Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ nguyên tắc thành công

Người thành công là người biết lắng nghe

Doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng khẳng định, không ai sinh ra đã hoàn hảo và biết mọi thứ về kinh doanh. Khi chọn dấn thân vào lĩnh vực BĐS, bản thân anh luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ những người đi trước, từ đó hoàn thiện hơn về kiến thức và chuyên môn. Ngay cả khi là một người lãnh đạo, anh vẫn giữ vững quan điểm: “Lắng nghe cho phép chúng ta học hỏi lẫn nhau, từ thị trường và từ sai lầm mắc phải để thêm hoàn thiện, từ đó từng bước đạt được sự đột phá”.

https://lh5.googleusercontent.com/JflUGWqFopQOYcZAe-WPralOnJ7sOt6QwMV3KzH1vG9ytT9tGFkpKL5e0fVVcCBPXSDRVMCiw5t1yEq3tksEl6D58pTDvn1FwmQYcTk1mwzdo5p3blTEIXsvDMuTiJxKNEMTNUGC4KobVks6xw
Doanh nhân thành công lắng nghe nhiều hơn nói

Sẵn sàng đương đầu với thất bại

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh Nguyễn Hữu Tùng hiểu hơn ai hết về những rủi ro và nguy cơ thất bại. Thời điểm chưa có nhiều kinh nghiệm, anh không được nhiều khách hàng biết đến và tin chọn. Áp lực công việc dẫn đến áp lực tài chính khiến anh từng phải bán đi những tài sản quý giá của mình. Sau tất cả, nam doanh nhân đã xem thách thức là điều tất yếu. Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh, anh chọn cách chấp nhận, tìm ra nguyên nhân vấn đề và dần khắc phục nó. Tên tuổi của anh trong lĩnh vực môi giới BĐS hiện tại chính là “quả ngọt” xứng đáng cho những nỗ lực ấy. 

https://lh3.googleusercontent.com/tRtYaBvIvX9-K4VEVbBGRWhEzNjOY8e18iwd4Hvp784iUNJiTLym6oHGkJTe5Zwt6nr5hOjXCa3yOIUFJabKvMSh7WbQ-fRCdrTSuHiVTVT6UcMCnN1dUwgdPjUeVBXMQZxj-lzuLA_7Pr6Rcw
Gần như mọi doanh nhân thành công đều từng gặp phải một số thất bại

Không ngủ quên trên chiến thắng

Theo doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng, tò mò, khám phá và muốn tìm hiểu chính là đức tính cần có của một doanh nhân. Anh cho biết, sự tò mò giúp một người doanh nhân tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề khác biệt, không ngừng hoàn thiện và sở hữu đà phát triển bền vững hơn. Nam doanh nhân cũng cho biết thêm, BĐS là lĩnh vực thay đổi không ngừng. Nếu không cập nhật nhanh thông tin và xu hướng, bạn sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu với nghề vốn nhiều cạnh tranh này. 

3 nguyên tắc thành đạt của doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng Ảnh 4
Dù có được thành công đáng mơ ước, anh vẫn đặt ra những mục tiêu và cố gắng chinh phục

Chia sẻ kinh nghiệm đã tích lũy, doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng hy vọng góp phần giúp cho lĩnh vực môi giới BĐS tại Việt Nam sẽ ngày càng vững mạnh. 

https://lh6.googleusercontent.com/WGez3Aj8d0Vj2VKyeKoZd_kRoVa5FcvX-IDuKCjzNgwZmnglQZOa26e7QSfnXc36eTPZOBdSc4sy9081k4kM03f7iMYcbxAyKPUjFP9xr2XVdNgUAcVmnWf6JqHamWerejPJ9-TatqmLm_994w
Cùng chúc nam doanh nhân sẽ tiếp tục gặt hái thành công trong thời gian tới

Tìm hiểu thêm về doanh nhân Nguyễn Hữu Tùng tại:

https://www.facebook.com/nguyenhuutungbds/ 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN