Nữ sinh ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ về mức thu nhập 'khủng' khi mới ngoài 20 tuổi

Tùng ChiĐăng lúc

Phương Anh hiện đang là sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Mới chỉ có hơn 20 tuổi nhưng Phương Anh đã có nguồn thu nhập khủng đủ để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và còn để ra được một khoản kha khá để tiết kiệm.

Trần Phương Anh là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Mới chỉ có hơn 20 tuổi nhưng Phương Anh đã có nguồn thu nhập khủng đủ để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và còn để ra được một khoản kha khá để tiết kiệm. Phương Anh hiện đang là sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Phương Anh sở hữu một khuông mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười xinh xắn. Không những thế, Phương Anh còn sở hữu một chiều cao lý tưởng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên cô luôn là gương mặt “đắt show” trong những buổi chụp hình cho các nhãn hàng thời trang cũng như mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội.

Ngoài việc học trên lớp, Phương Anh rất thích chụp hình. Tính đến nay Phương Anh đã làm mẫu ảnh được hơn 2 năm.

Công viêc này vừa giúp Phương Anh được sống với đam mê vừa mang lại cho cô một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập mà không cần đến sự hỗ trợ từ gia đình.

Chính vì xinh đẹp, tài năng mà còn nói chuyện vô cùng duyên dáng nên trang cá nhân của Phương Anh thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người biết đến và quan tâm Phương Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Không những thế qua trang cá nhân Phương Anh còn nhận được rất nhiều lời mời giới thiệu sản phẩm và Phương Anh luôn chọn lựa kỹ những nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng và thực sự đảm bảo và uy tín để quảng cáo cho mọi người.

Bên cạnh đó Phương Anh còn là Idol của các Applive đang rất hot hiện nay, và Phương Anh còn đóng rất nhiều MV, clip quảng cáo. 

Cô nàng Phương Anh còn tìm hiểu thêm về lĩnh vực làm đẹp như trang điểm và làm nail.

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Phương Anh cho biết cô sẽ hoàn thành tốt việc học tại trường để có thể đạt được kết quả tốt nhất. 

Sau đó, Phương Anh sẽ lên kế hoạch rõ ràng để thực hiện ước mơ mở một của hàng hay spa chuyên về lĩnh vực làm đẹp mang tên mình.

BÀI VIẾT

Tùng Chi

TIN TÀI TRỢ